Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Xuýt xoa trước hai soái ca nhí đẹp hơn cả Thanh Sơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài diễn viên nhí đóng vai bé Long, “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” còn sắp sửa giới thiệu một soái ca nhí khác đẹp như thiên thần, khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Thời gian gần đây, phim VTV luôn khiến khán giả xuýt xoa với những diễn viên nhí vừa xinh xắn đáng yêu lại diễn xuất vô cùng tự nhiên. Như Thương Ngày Nắng Về có bộ đôi chị em Hồng Nhung, Chu Diệp Anh từng lấy nước mắt người xem với những phân cảnh cảm động.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Xuýt xoa trước hai soái ca nhí đẹp hơn cả Thanh Sơn ảnh 1

Hai diễn viên nhí của Thương Ngày Nắng Về.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Xuýt xoa trước hai soái ca nhí đẹp hơn cả Thanh Sơn ảnh 2

Hai nhóc con dễ thương của Đừng Làm Mẹ Cáu.

Đừng Làm Mẹ Cáu thì có bộ đôi Cherry An Nhiên, Tuấn Phong với những câu thoại “già trước tuổi” lại khiến mọi người rất thích thú. Mới đây, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng đã tìm ra diễn viên nhí lần đầu đóng phim nhưng cũng rất dễ thương.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Xuýt xoa trước hai soái ca nhí đẹp hơn cả Thanh Sơn ảnh 3

Cậu bé Gia Nghĩa vai Long, con trai của vợ chồng Thành và Hà chính là niềm vui của cả đại gia đình trong phim. Long lém lỉnh, hồn nhiên, có lúc là nguồn cơn gây rắc rối cho cặp đôi Trâm Anh - Danh ngay sau đám cưới nhưng cũng chẳng ai giận được cậu nhóc đáng yêu này.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Xuýt xoa trước hai soái ca nhí đẹp hơn cả Thanh Sơn ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Xuýt xoa trước hai soái ca nhí đẹp hơn cả Thanh Sơn ảnh 5

Trên trường quay, các diễn viên đều rất yêu quý Gia Nghĩa, chụp nhiều ảnh nhí nhố với cậu bé. Lần đầu thử sức đóng phim nhưng Gia Nghĩa được khen là diễn ổn, thuộc thoại nhanh, làm việc cũng rất nghiêm túc.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Xuýt xoa trước hai soái ca nhí đẹp hơn cả Thanh Sơn ảnh 6

Ngoài ra, Thanh Sơn mới hé lộ ảnh chụp cùng một soái ca nhí khác không phải Gia Nghĩa. Đó là Thái Hoàng, đóng vai của Thanh Sơn lúc nhỏ. Chỉ là ảnh hậu trường nhưng cư dân mạng đã phải xuýt xoa trước vẻ đẹp trai của cậu nhóc.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Xuýt xoa trước hai soái ca nhí đẹp hơn cả Thanh Sơn ảnh 7

Có thể thấy Thái Hoàng sở hữu gương mặt thanh tú, cân đối và đẹp như các sao nhí Hàn Quốc. Thậm chí nhiều người nói vui là diễn viên nhí có phần đẹp hơn cả Thanh Sơn. Mẹ của Thái Hoàng kể rằng sau ngày quay, cậu nhóc đêm ngủ say còn mơ gọi “anh Công, anh Thành” như vẫn đang quay phim.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Xuýt xoa trước hai soái ca nhí đẹp hơn cả Thanh Sơn ảnh 8

Thái Hoàng vốn là mẫu nhí nổi tiếng ở Hà Nội, từng trình diễn trong nhiều chương trình và nhờ đó, cậu nhóc đã quen với ống kính cũng như làm việc với đoàn đông người. Kết quả là Thái Hoàng cũng nhập cuộc rất nhanh khi gia nhập Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Xuýt xoa trước hai soái ca nhí đẹp hơn cả Thanh Sơn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm