Gia đình nam diễn viên Italia bị buộc cách ly tại nhà với thi thể chị gái nhiễm virus SARS-CoV2

Gia đình nam diễn viên Italia bị buộc cách ly tại nhà với thi thể chị gái nhiễm virus SARS-CoV2
HHT - Một diễn viên người Ý dương tính với virus SARS-CoV2 đã lên Facebook cầu cứu khi bị cách ly tại nhà cùng thi thể của người chị vừa qua đời nghi cũng do nhiềm virus này.

Luca Franzese - người đóng vai chính trong show Gomorrah trên Netflix đã đăng một số video trên Facebook để kêu gọi sự giúp đỡ.

Luca chia sẻ thông tin gây sốc: Nhân viên y tế đã từ chối đưa thi thể của Teresa Franzese, 47 tuổi, người chị của anh đã qua đời vào tối thứ Bảy 7/3 tại Naples và bỏ lại Luca cách ly trong nhà cùng thi thể.

Trong một video trên Facebook, với thi thể chị gái của nam diễn viên có thể nhìn thấy ở phía sau - Luca chia sẻ rằng anh cảm thấy mình bị bỏ rơi khi bị virus SARS-CoV2 tấn công.

Gia đình nam diễn viên Italia bị buộc cách ly tại nhà với thi thể chị gái nhiễm virus SARS-CoV2 ảnh 1

"Chị gái của tôi đã mất hôm qua, có lẽ là do virus Corona, tôi đang chờ đợi sự giúp đỡ. Chúng tôi đang bị huỷ hoại. Nước Ý đã bỏ rơi chúng tôi", nam diễn viên nói trong video.

Trong một clip khác, anh cho biết thêm, cả 3 thành viên trong gia đình anh đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV2.

Gia đình nam diễn viên Italia bị buộc cách ly tại nhà với thi thể chị gái nhiễm virus SARS-CoV2 ảnh 2

Luca cho biết: Một số thành viên trong gia đình, bao gồm trẻ em, người già bị buộc phải ở trong nhà cùng với thi thể người chị gái.

Trước đó, một góa phụ Italia cũng bị mắc kẹt trong nhà của cô suốt hai ngày với thi thể của người chồng đã qua đời.

Người phụ nữ được nhìn thấy đang kêu cứu từ ban công tại nhà riêng ở Borghetto Santo Spirito vài giờ sau khi chồng bà qua đời vào thứ Hai.

Thi thể của người đàn ông - người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV2 bị bỏ lại ở căn hộ cách ly trong 48 giờ sau khi anh ta qua đời.

Thị trưởng thành phố Lau Giancarlo Canepa đã xác nhận tin tức gây sốc này trong một cuộc phỏng vấn với CNN ngay trước khi thi thể được đưa đi.

Ông Giancarlo Canepa thừa nhận: "Vâng, đúng là cô ấy vẫn ở đó với thi thể và chúng tôi đã cố gắng đưa thi thể đi vào thứ Tư".

Ông nói vì các quy tắc kiểm dịch nghiêm ngặt, không ai được phép tiếp cận thi thể. Thị trưởng cũng tuyên bố người đàn ông bị từ chối đưa đến bệnh viện địa phương để chữa trị.

Đài truyền hình địa phương IVG.IT đã có cuộc phỏng vấn với hàng xóm của người phụ nữ. "Thử nghĩ mà xem, người phụ nữ ấy, ở một mình với thi thể của chồng. Không ai có thể đến để giúp cô ấy, cũng không có ai an ủi cô ấy", người hàng xóm đau xót nói.

Tới sáng 12/3, Ý đã xác nhận có hơn 12.000 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV2, với 827 trường hợp tử vong.

Theo thesun.co.uk
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.