Gia đình nữ sinh tự vẫn muốn kiện trang tin đăng tải clip nữ sinh hôn bạn trong lớp

Gia đình nữ sinh tự vẫn muốn kiện trang tin đăng tải clip nữ sinh hôn bạn trong lớp
HHT - Trước khi em L. tự vẫn, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh nữ sinh này hôn một bạn trai trên lớp học. Bước đầu nghi vấn chính video clip này đã khiến L. gặp những rắc rối sau đó, dẫn đến hành động dại dột.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh H.T.L. (học sinh lớp 11 Trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), tử vong ở ao nước gần nhà, ngày 12/3, trao đổi với PV, thầy Trần Quốc Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đức Mậu - cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, em L. bị bạn ghi lại hình ảnh hôn bạn trong lớp rồi đưa lên mạng xã hội Facebook, sau đó L. về bị gia đình trách móc.

Cũng theo thầy Tuấn, L. là một học sinh ngoan ngoãn, học tốt nhất nhì lớp. Tổng kết học kỳ 1 năm học này, điểm của L. cao thứ 2 lớp. Thầy Tuấn cho rằng chỉ vì một chút buồn phiền, xấu hổ mà L. đã có hành động bồng bột, dại dột.

Thầy Trần Cảnh Ban - Giáo viên chủ nhiệm của em L. - buồn bã chia sẻ: “L. là học sinh ngoan ngoãn, chăm học, có học lực khá nhất lớp. Thầy cô và các bạn rất đau buồn trước sự ra đi đột ngột của em".

Liên quan đến việc lan truyền hình ảnh nữ sinh L. hôn bạn trong lớp, ngày 13/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Bá Hảo - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An cho biết, đã chỉ đạo kiểm tra, xác minh trang thông tin điện tử Songlamplus.vn đăng tải đoạn video nói trên.

Theo ông Hảo: "Nếu trang Songlamplus.vn đăng lại nội dung của một tờ báo nào đó thì khác, còn nếu họ tự đăng nội dung lấy từ Facebook cá nhân của ai đó là sai, bởi họ không có chức năng đó".

Ông Hồ Hữu Tân (cha của em L.) nói trong nước mắt: "Nguyên nhân khiến con gái tôi tử vong là do báo chí đăng tin sai sự thật, khiến cháu bị các bạn trêu chọc và bình luận ác ý, rồi dẫn đến nghĩ quẩn... Tôi và gia đình sẽ làm đơn kiện trang tin đó”.

Gia đình nữ sinh tự vẫn muốn kiện trang tin đăng tải clip nữ sinh hôn bạn trong lớp ảnh 1

Sau khi đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội, một trang mạng khác là songlamplus.vn đã lấy lại, chia sẻ video khiến nữ sinh L. trở nên "nổi tiếng bất đắc dĩ". Ảnh: Dòng tin đăng trên trang Songlamplus.vn.

Như đã đưa tin, vào tối ngày 10/3, gia đình em H.T.L. không thấy em L. về nhà nên đi tìm, đến sáng hôm sau thì phát hiện em đã tử vong trong ao nước trước nhà. Trên bờ ao L. để lại một bức thư xin lỗi gia đình.

Nguồn: NGUYỄN TÚ / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm