Gia đình Siwon (Super Junior) viết thư xin lỗi vì đã để chó chạy khỏi nhà, cắn người gây tử vong

Gia đình Siwon (Super Junior) viết thư xin lỗi vì đã để chó chạy khỏi nhà, cắn người gây tử vong
HHT - Một người đàn ông 53 tuổi trong khu chung cư đã bị chó nhà Siwon cắn và tử vong sau 4 ngày vì nhiễm trùng.

Vào ngày 20/10, tin tức một người đàn ông họ Kim, 53 tuổi bị chó cắn trong khu chung cư và đã tử vong sau 4 ngày vì nhiễm trùng nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông Hàn Quốc. Con chó được cho là loài Bull của Pháp.

Sau đó, gia đình của nam ca sĩ Siwon - thành viên Super Junior đã lên tiếng thừa nhận con chó này thuộc về họ. Vào ngày 21 tháng 10, em gái của Siwon đã chia sẻ một bài viết dài trên Instagram. Bức thư xin lỗi này là từ cha của Siwon, Choi Ki Ho.

Gia đình Siwon (Super Junior) viết thư xin lỗi vì đã để chó chạy khỏi nhà, cắn người gây tử vong ảnh 1

Cha của Siwon đầu tiên bày tỏ sự chia buồn sâu sắc của mình đối với gia đình của người đã qua đời, và cho biết: "Đúng là người hàng xóm đã qua đời vì bị cắn bởi chó của gia đình chúng tôi, nó đã chạy ra trong lúc cửa hơi hé mở một thời gian ngắn. Và ông đã qua đời vì bị nhiễm trùng. Tuy nhiên, chúng tôi được biết rằng các nguyên nhân đi kèm như nhiễm trùng thứ phát hay vấn đề trong quá trình điều trị cũng không thể bị loại trừ, do vậy rất khó xác định chính xác nguyên nhân tử vong".

Theo cha của Siwon, gia đình họ đã đích thân đến thăm viếng và cúi đầu xin lỗi. Hơn hết, ông chia sẻ: "Chúng tôi lo lắng sư lan truyền của các thông tin không trung thực hoặc có tính mục đích xấu có thể làm tổn hại thêm đến gia đình ông Kim, những người đang vô cùng đau khổ. Chúng tôi cũng sẽ trông nom chó của mình cẩn thận để trường hợp tương tự không xảy ra". 

Người đã tử vong - ông Kim được biết đến như là Giám đốc điều hành của một nhà hàng truyền thống từng phục vụ các vị Tổng thống Hàn Quốc trước đây.

Gia đình Siwon (Super Junior) viết thư xin lỗi vì đã để chó chạy khỏi nhà, cắn người gây tử vong ảnh 2

Ngay sau đó, Siwon đã đăng lên Twitter cá nhân của mình lời xin lỗi đối với ông Kim và gia đình. Siwon viết: "Đây là Choi Siwon. Một lần nữa, tôi cúi đầu xin lỗi gia đình của người quá cố, những người phải chịu đựng cú sốc và nỗi buồn của việc mất người thân. Tôi vô cùng xin lỗi vì sự việc gây ra bởi chó của nhà chúng tôi. Tôi cảm thấy có trách nhiệm nặng nề vì là thành viên của gia đình sở hữu con chó gây ra cái chết của ông. Tôi vô cùng hối lỗi vì đã giám sát vật nuôi không chặt chẽ. Tôi sẽ làm tốt trách nhiệm của mình để đảm bảo một sự cố như vậy không xảy ra nữa. Tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng. Tôi cầu nguyện cho người quá cố được ra đi thanh thản".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm