"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn!

"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn!
HHT - Vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chương trình "Gia Đình Song Ca" đã tổ chức buổi lễ công bố phát sóng. Đây là một gameshow ca hát dành cho các thành viên ở mọi độ tuổi trong gia đình, hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị.

Gia Đình Song Ca là sân khấu gameshow thi hát dành cho các thành viên trong gia đình. Bộ đôi thí sinh sẽ bao gồm 1 thành viên nhí (8 - 15 tuổi), thành viên còn lại là người thân có cùng huyết thống. Các cặp song ca sẽ cùng thể hiện tài năng trên sân khấu để chinh phục ban giám khảo và khán giả. Đảm nhận vai trò giám khảo chính của chương trình là ca sĩ Cẩm Ly và diễn viên - MC Đại Nghĩa. Vị trí host của chương trình sẽ do Ốc Thanh Vân đảm nhiệm. 

"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn! ảnh 1

Ngoài việc thưởng thức âm nhạc, khán giả còn được chứng kiến những câu chuyện gia đình hết sức chân thật và gần gũi. Các bậc ông - bà, cha - mẹ sẽ có cơ hội cùng đứa con, đứa cháu thân yêu gắn kết tình thân qua lời ca tiếng hát. Với tiêu chí nhẹ nhàng, vui vẻ, không đặt nặng tính chuyên môn hay áp lực thi thố, Gia Đình Song Ca hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới đầy thú vị. 

"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn! ảnh 2

Cấu trúc chương trình gồm 14 tập, mỗi tập có 5 cặp tham gia, trải qua 3 vòng thi. Các cặp thí sinh lần lượt thể hiện tài năng của mình sau đoạn clip giới thiệu. Ở vòng 1 và vòng 2, ban giám khảo sẽ nhận xét và cho điểm, cặp thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ bị loại ở cuối mỗi vòng. Ở vòng cuối cùng, 3 cặp còn lại sẽ tiếp tục thi đấu để giành chiến thắng. Số điểm các đôi song ca nhận được quyết định bởi ban giám khảo và khán giả. 

"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn! ảnh 3

Đặc biệt, ở mỗi tập sẽ có hai giám khảo khách mời là các cặp nghệ sĩ song ca nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc - Thu Thuỷ, Bảo Thy - Quang Vinh, Khánh Ngọc - Nhật Tinh Anh, Yến Nhi - Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã - Võ Hạ Trâm, Chí Thiện - Only C, Phạm Hồng Phước - Hương Giang, Chí Thiện - Hoàng Yến. 

"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn! ảnh 4

Tập đầu tiên của Gia Đình Song Ca sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 2/7 trên kênh HTV7. Chương trình được mong chờ mang lại những giây phút thư giãn vui vẻ và ý nghĩa cho khán giả. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm