"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn!

"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn!
HHT - Vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chương trình "Gia Đình Song Ca" đã tổ chức buổi lễ công bố phát sóng. Đây là một gameshow ca hát dành cho các thành viên ở mọi độ tuổi trong gia đình, hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị.

Gia Đình Song Ca là sân khấu gameshow thi hát dành cho các thành viên trong gia đình. Bộ đôi thí sinh sẽ bao gồm 1 thành viên nhí (8 - 15 tuổi), thành viên còn lại là người thân có cùng huyết thống. Các cặp song ca sẽ cùng thể hiện tài năng trên sân khấu để chinh phục ban giám khảo và khán giả. Đảm nhận vai trò giám khảo chính của chương trình là ca sĩ Cẩm Ly và diễn viên - MC Đại Nghĩa. Vị trí host của chương trình sẽ do Ốc Thanh Vân đảm nhiệm. 

"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn! ảnh 1

Ngoài việc thưởng thức âm nhạc, khán giả còn được chứng kiến những câu chuyện gia đình hết sức chân thật và gần gũi. Các bậc ông - bà, cha - mẹ sẽ có cơ hội cùng đứa con, đứa cháu thân yêu gắn kết tình thân qua lời ca tiếng hát. Với tiêu chí nhẹ nhàng, vui vẻ, không đặt nặng tính chuyên môn hay áp lực thi thố, Gia Đình Song Ca hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới đầy thú vị. 

"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn! ảnh 2

Cấu trúc chương trình gồm 14 tập, mỗi tập có 5 cặp tham gia, trải qua 3 vòng thi. Các cặp thí sinh lần lượt thể hiện tài năng của mình sau đoạn clip giới thiệu. Ở vòng 1 và vòng 2, ban giám khảo sẽ nhận xét và cho điểm, cặp thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ bị loại ở cuối mỗi vòng. Ở vòng cuối cùng, 3 cặp còn lại sẽ tiếp tục thi đấu để giành chiến thắng. Số điểm các đôi song ca nhận được quyết định bởi ban giám khảo và khán giả. 

"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn! ảnh 3

Đặc biệt, ở mỗi tập sẽ có hai giám khảo khách mời là các cặp nghệ sĩ song ca nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc - Thu Thuỷ, Bảo Thy - Quang Vinh, Khánh Ngọc - Nhật Tinh Anh, Yến Nhi - Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã - Võ Hạ Trâm, Chí Thiện - Only C, Phạm Hồng Phước - Hương Giang, Chí Thiện - Hoàng Yến. 

"Gia Đình Song Ca" - cuộc thi âm nhạc đầu tiên dành cho cả gia đình bạn! ảnh 4

Tập đầu tiên của Gia Đình Song Ca sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 2/7 trên kênh HTV7. Chương trình được mong chờ mang lại những giây phút thư giãn vui vẻ và ý nghĩa cho khán giả. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".