Gia đình "Thương Ngày Nắng Về" rưng rưng khi cùng xem tập cuối, Huyền Lizzie và Đình Tú ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huyền Lizzie đã chia sẻ loạt ảnh đầy xúc động khi cùng các diễn viên phim "Thương Ngày Nắng Về" hội tụ để xem tập cuối. Cô còn có nhiều chia sẻ về vai diễn Vân Trang rất thành công vừa qua của mình.

Thương Ngày Nắng Về tập cuối khiến cảm xúc của người xem lên xuống liên tục bởi những pha "bẻ cua" bất ngờ. Dù vậy, cái kết viên mãn cho các nhân vật đã khiến người hâm mộ phần nào thỏa lòng.

Huyền Lizzie đã không kìm được nước mắt ôm lấy "mẹ Nga" (NSƯT Thanh Quý) khi xem những cảnh cuối cùng của bộ phim dài tập Thương Ngày Nắng Về. Cô chia sẻ, ngay từ khi đoàn phim thông báo sẽ hội ngộ cùng nhau xem tập cuối, cô đã cảm thấy bồi hồi, có những cảm xúc rất khó có thể diễn tả bằng lời.

Đến khi xem tập cuối trong không khí quây quần bên gia đình "Nắng", bất cứ cảnh nào diễn ra cũng khiến cô muốn rơi nước mắt. Là những bồi hồi vì hạnh phúc cho cái kết có hậu của Vân Trang, là những xúc động khi thấy các nhân vật đều được tròn trịa, là chút bâng khuâng khi biết rằng đây là tập cuối cùng…

Gia đình "Thương Ngày Nắng Về" rưng rưng khi cùng xem tập cuối, Huyền Lizzie và Đình Tú ngọt ngào ảnh 1
Gia đình "Thương Ngày Nắng Về" rưng rưng khi cùng xem tập cuối, Huyền Lizzie và Đình Tú ngọt ngào ảnh 2

Cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích của phim "Thương Ngày Nắng Về" ngọt ngào bên nhau trong buổi tụ họp xem phim.

Gia đình "Thương Ngày Nắng Về" rưng rưng khi cùng xem tập cuối, Huyền Lizzie và Đình Tú ngọt ngào ảnh 3

Sau khi hợp tác ở "Thương Ngày Nắng Về", Đình Tú và Huyền Lizzie đã trở nên thân thiết hơn, cũng thường xuyên trêu chọc nhau mỗi khi cùng xuất hiện ngoài đời.

“Trong Huyền có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều điều muốn nói nhưng lúc này lại không biết nói gì nhiều. Huyền chỉ biết nói rằng Huyền rất yêu gia đình Thương Ngày Nắng Về, mỗi nghệ sĩ, mỗi thành viên của đoàn đều là một mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên bộ phim ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Huyền biết ơn đạo diễn, biết ơn ê-kíp đã trao cho Huyền cơ hội vào vai nặng ký như Vân Trang, biết ơn vì đã tin tưởng Huyền, cho Huyền được khẳng định khả năng của mình. Huyền đã thực sự trưởng thành hơn sau bộ phim này, được ghi nhận về diễn xuất, có cuộc sống tốt hơn, có nhiều cơ hội công việc tốt hơn…

Huyền sẽ không bao giờ quên chặng đường mang tính bước ngoặt này. Huyền cảm ơn khán giả đã yêu thương Huyền cũng như gia đình Thương Ngày Nắng Về, cảm ơn vì đã theo dõi, động viên chúng mình suốt một chặng đường dài” - Huyền Lizzie xúc động nói.

Gia đình "Thương Ngày Nắng Về" rưng rưng khi cùng xem tập cuối, Huyền Lizzie và Đình Tú ngọt ngào ảnh 4
Gia đình "Thương Ngày Nắng Về" rưng rưng khi cùng xem tập cuối, Huyền Lizzie và Đình Tú ngọt ngào ảnh 5

Gia đình "Nắng" vui vẻ khi có cơ hội được quây quần lại bên nhau lần nữa dù phim đã quay xong.

Gia đình "Thương Ngày Nắng Về" rưng rưng khi cùng xem tập cuối, Huyền Lizzie và Đình Tú ngọt ngào ảnh 6

Hành trình dài "Thương Ngày Nắng Về" khép lại trọn vẹn cùng bữa tiệc liên hoan ngày tập cuối phát sóng.

Cuộc hội ngộ xem tập cuối không chỉ đầy cảm xúc với Huyền Lizzie mà còn với tất cả các thành viên trong đoàn. Mọi người cùng nhau ôn lại những ngày tháng đi quay phim, từ khi gặp nhau còn bỡ ngỡ và sau khi kết thúc phim đã thực sự trở thành một gia đình thân thiết. Không khí xem phim chung nhiều cảm xúc đến nỗi các nghệ sĩ ai cũng rưng rưng. Họ đã đồng hành cùng nhau một chặng đường dài, và giờ đây cùng nhau xem những khoảnh khắc cuối cùng như lời chia tay nhân vật của chính mình, chia tay khán giả…

Gia đình "Thương Ngày Nắng Về" rưng rưng khi cùng xem tập cuối, Huyền Lizzie và Đình Tú ngọt ngào ảnh 7
Gia đình "Thương Ngày Nắng Về" rưng rưng khi cùng xem tập cuối, Huyền Lizzie và Đình Tú ngọt ngào ảnh 8

Các diễn viên bật khóc khi cùng xem lại những cảnh phim xúc động mà mình đóng.

“Kết thúc phim, Huyền thở phào vì mình đã hoàn thành vai diễn, cảm thấy tự hào vì mình đã vượt qua một chặng đường dài, nhiều khó khăn như vậy và đã đạt được những thành quả đáng nhớ. Bộ phim là động lực lớn để Huyền mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để có nhiều hơn thành công trong sự nghiệp” - Huyền Lizzie chia sẻ.

Vai diễn Vân Trang với cái kết đẹp như mơ cùng Duy (Đình Tú) đã đưa Huyền Lizzie vụt sáng trở lại, tạo nên một bước ngoặt trong sự nghiệp của diễn xuất của cô.

Gia đình "Thương Ngày Nắng Về" rưng rưng khi cùng xem tập cuối, Huyền Lizzie và Đình Tú ngọt ngào ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm