"Gia đình vui nhộn": Món ăn tinh thần dành cho cả nhà Tết này

"Gia đình vui nhộn": Món ăn tinh thần dành cho cả nhà Tết này
HHT - Nếu bạn đã ngán xem các phim truyền hình dài lê thê, Tết này thử đổi "vị" cùng bộ phim sitcom (hài tình huống) mới được Việt hóa từ series vô cùng ăn khách tại Mỹ - "Home Improvement".

Sitcom hài Gia đình vui nhộn xoay quanh câu chuyện về gia đình Tư Mỏ Lết, người dẫn chương trình truyền hình Giờ Công Cụ. Với những tính cách khác nhau của các nhân vật trong cùng một gia đình, sitcom hứa hẹn mang đến những phút giây “cười lăn cười bò” và “cười ra nước mắt” cho khán giả màn ảnh nhỏ.

"Gia đình vui nhộn": Món ăn tinh thần dành cho cả nhà Tết này ảnh 1

Gia đình vui nhộn do đạo diễn Nguyễn Minh Chung - người đã từng cùng “cô gái xấu xí” Ngọc Hiệp “làm mưa làm gió” và gây sốt sóng truyền hình một thời dàn dựng.

Gia đình vui nhộn với những câu chuyện gần gũi đời sống và đặc biệt, vô cùng hợp thời với nhiều xu hướng mới trong đời sống được cập nhật mỗi tuần khi được quay song song cùng thời gian lên sóng, được kỳ vọng sẽ là một bộ phim truyền hình sitcom (hài tình huống) dành cho mọi thành viên trong gia đình.

"Gia đình vui nhộn": Món ăn tinh thần dành cho cả nhà Tết này ảnh 2

Đặc biệt có sự tham gia của cặp đôi nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào trong vai diễn “vợ chồng Tư Mỏ Lết - Mộng Lan”.

Qua mỗi tập phim Gia Đình Vui Nhộn (30 phút) vào mỗi tối, liên tục từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, khán giả sẽ có thêm cảm nhận về sự gắn kết của gia đình và hiểu hơn về tình cảm gia đình thông qua những tình huống hài hước, oái oăm… nhưng cũng không kém phần cảm động được cài cắm khéo léo giữa những tràng cười vui nhộn. Các thành viên trong gia đình qua đó sẽ hiểu hơn về nhau, chia sẻ nhiều hơn để cuộc sống thường ngày sẽ tràn ngập niềm vui và bất ngờ.

"Gia đình vui nhộn": Món ăn tinh thần dành cho cả nhà Tết này ảnh 3

Gia đình vui nhộn sẽ lên sóng VTV3 đầu tháng 1/2017 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm