Gia đình William Hammington của "Superman Returns" phải xin lỗi vì hành hạ vật nuôi

Gia đình William Hammington của "Superman Returns" phải xin lỗi vì hành hạ vật nuôi
HHT - Sóng gió nổi lên sau đoạn video ghi lại cảnh William Hammington đánh hai chú cún của gia đình được mẹ đăng lên mạng xã hội.

Vào ngày 7 tháng 4, một video của cậu nhóc 3 tuổi William Hammington chơi với những con vật cưng của gia đình đã được chia sẻ trên tài khoản Instagram chính thức của cậu bé do mẹ quản lý. 

Gia đình William Hammington của "Superman Returns" phải xin lỗi vì hành hạ vật nuôi ảnh 1

Trong clip, William đánh các chú chó bằng thanh kiếm đồ chơi. Ở dưới chú thích, người mẹ viết: "Những món đồ chơi sống ~~ Hãy để tôi giới thiệu bạn với những người bạn thân nhất của tôi MandooGaji. Tôi đang huấn luyện chúng bởi vì chúng chưa được đào tạo. Đừng hiểu sai ~~"

William Hammington cùng bố là MC người New Zealand Sam Hammington rất đình đám tại Hàn Quốc. Gia đình William còn tham gia Superman Returns - show thực tế dành cho các cặp bố con nổi tiếng.

Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng Hàn và quốc tế đã chỉ trích đoạn clip này. Nhiều người không hài lòng với cách cậu bé đánh đập vật nuôi, nhưng bất bình hơn cả là với người mẹ của William vì không những không giáo dục con tôn trọng động vật mà còn khuyến khích cho hành vi bạo lực. Chưa kể Mandoo Gaji đã sống với gia đình họ suốt 13 năm.

Gia đình William Hammington của "Superman Returns" phải xin lỗi vì hành hạ vật nuôi ảnh 2

Ngay sau đó, mẹ của William đã phải lên tiếng xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì hành động bất cẩn của tôi với MandooGaji, những người bạn đã ở với chúng tôi trong suốt 13 năm, là một điều quý giá mà gia đình chúng tôi không thể sống thiếu.

Tôi sẽ thận trọng hơn từ bây giờ để gia đình tôi và những người khác sẽ không bị tổn thương bởi lỗi của tôi. Tôi sẽ nhìn lại bản thân mình nhiều hơn để trở thành một tấm gương tốt cho con cái. Tôi sẽ trở thành một người mẹ biết nhìn nhận hành động của mình và rút ra bài học từ nó. Một lần nữa, vô cùng xin lỗi".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.