Gia đình Xuân Bắc, Phan Anh tham gia "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam"

Gia đình Xuân Bắc, Phan Anh tham gia "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam"
HHT - 500 mẫu nhí cùng siêu mẫu Xuân Lan đã có buổi tổng duyệt tại sàn diễn “thuần thiên nhiên” đầy mới lạ với sự hỗ trợ của Cindy Thái Tài, Trang Nguyễn và Mai Giang.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 5 với chủ đề “Cảm xúc với cuộc sống” do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập sẽ chính thức khai mạc tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville.  Sự thay đổi về hình thức cũng như cách bố trí lối catwalk quanh vườn hoa đã khiến các bé trở nên thoải mái và tự tin hơn, hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn hồn nhiên và dễ thương vào 2 buổi chiều ngày 7-8/4 sắp tới. 

Bên cạnh những màn trình diễn chuyên nghiệp, tự tin trong những BST của các NTK - Thương hiệu thời trang danh tiếng, thì cũng sẽ có xen kẽ những màn trình diễn hoàn toàn tự do, vô tư, không đặt nặng về vấn đề kỹ năng đối với các bé. Với gần 500 bé với đủ mọi lứa tuổi tưởng chừng sẽ là thử thách cho siêu mẫu Xuân Lan, nhưng đó lại chính là niềm vui đối với bản thân cô.

Gia đình Xuân Bắc, Phan Anh tham gia "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam" ảnh 1

Người mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Chủ đề lần này của VJFW“Cảm xúc với cuộc sống” nên ngoài những học viên của trường đã được đào tạo chuyên môn bài bản, tôi muốn tạo cơ hội cho những bé chưa học gì được một lần trải nghiệm ở sàn catwalk thiên nhiên này để các bé có thể tùy thích thể hiện bản thân và cảm nhận cuộc sống. Tôi chọn những bé này trình diễn mở màn thông qua BST của Lalababes - một thương hiệu thời trang tôi dành cho bé Thỏ là bởi vì bé Thỏ cũng là một điển hình cho việc “đi ngoài quy luật”. Thỏ sẽ không mặt lạnh đi trên sàn catwalk như một người mẫu mà khi bước ra sàn diễn, con lúc nào cũng mỉm cười đưa tay chào khán giả, giao lưu với khán giả và thoải mái hồn nhiên thể hiện mình. Tôi nghĩ đây sẽ là một điểm nhấn thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho quý vị.”

Gia đình Xuân Bắc, Phan Anh tham gia "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam" ảnh 2

Ngoài ra, trong sự kiện lần này, siêu mẫu Xuân Lan còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ người thầy của mình đó là Cindy Thái Tài và dàn trò cưng Trang Nguyễn, Mai Giang. Được biết, hiện nay Cindy Thái Tài, Trang NguyễnMai Giang đã chính thức về công ty của Xuân Lan để cùng nhau đào tạo nên những thế hệ người mẫu chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Gia đình Xuân Bắc, Phan Anh tham gia "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam" ảnh 3

Sự xuất hiện của các gia đình nghệ sĩ tại sàn diễn của VJFW đã trở nên quen thuộc như một truyền thống ở các mùa. Năm nay, vào phút chót Xuân Lan đã tiết lộ gia đình nghệ sĩ sẽ góp mặt tại chương trình lần này là gia đình Xuân Bắc và gia đình Phan Anh. Đối với các khán giả của VJFW, đặc biệt là những khán giả Hà Nội đã từng xem VJFW ở mùa trước có lẽ vẫn còn nhớ hình ảnh 5 thành viên nhà Phan Anh thướt tha trong tà áo dài truyền thống.

Gia đình Xuân Bắc, Phan Anh tham gia "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam" ảnh 4

Còn đối với gia đình Xuân Bắc thì đây lại là lần đầu tiên gia đình anh cùng nhau góp mặt tại một chương trình thời trang lớn như vậy. Điều này đã gây nên không ít sự tò mò và mong chờ của rất đông quý vị khán giả yêu mến danh hài “Nam Tào”, vì anh cũng ít khi cùng xuất hiện với vợ con tại các sự kiện lớn. 

Gia đình Xuân Bắc, Phan Anh tham gia "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm