Giả giọng hát của Momo (TWICE), Kim Sejeong (Gugudan) gặp rắc rối to rồi

Giả giọng hát của Momo (TWICE), Kim Sejeong (Gugudan) gặp rắc rối to rồi
HHT - Nhưng tưởng Kim Sejeong làm thế này sẽ rất vui, nhưng vui đâu chẳng thấy chỉ thấy bị chỉ trích tơi tả.

Trong tập mới phát sóng của chương trình King Of Masked Singer, có một cô gái mang tên Iriga đã giành được chiến thắng cuối cùng. Nhờ vậy, cô gái sẽ chưa cần tháo mặt nạ và được đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, khán giả vẫn xác định được đây chính là Kim Sejeong qua giọng hát đặc trưng của cô. Sejeong từng là thí sinh của show sống còn Produce 101, thành viên của I.O.I rồi Gugudan nên khán giả đã biết rõ chất giọng của cô.

Giả giọng hát của Momo (TWICE), Kim Sejeong (Gugudan) gặp rắc rối to rồi ảnh 1

Trong tập King Of Masked Singer này, nhân vật Iriga có khoe rằng tài lẻ của mình là giả giọng hát của các nữ idol khác. Và cô đã minh chứng bằng cách bắt chước phần hát của Hwasa (Mamamoo), Jiae (Lovelyz)Momo (TWICE). Mọi chuyện sẽ không có gì ầm ĩ, nếu Kim Sejeong không hát sai một vài từ trong câu hát của Momo. Như thể Kim Sejeong muốn chế giễu cách phát âm của Momo, vốn là một người Nhật Bản nên không thể nói tiếng Hàn chuẩn xác như chính người Hàn.

Giả giọng hát của Momo (TWICE), Kim Sejeong (Gugudan) gặp rắc rối to rồi ảnh 2

Thế là đủ để cộng đồng ONCE nổi giận với Kim Sejeong, cho rằng cô đã mang Momo ra làm trò cười, là một hành động thiếu tôn trọng đồng nghiệp. Lẽ ra Sejeong nên khen ngợi Momo đã nỗ lực học ngoại ngữ để hát tiếng Hàn trôi chảy, thì cô lại cười nhạo trên nỗ lực của Momo.

Tệ hơn nữa, không chỉ khán giả Hàn mà chính khán giả Nhật cũng đang bức xúc và chỉ trích Kim Sejeong rất nặng nề. Nhiều fan Nhật khẳng định nếu Gugudan hay Kim Sejeong mà sang Nhật, thì sẽ bị tẩy chay ngay. Có thể thấy Kim Sejeong chỉ muốn làm một hành động vui vẻ trước máy quay, nhưng vì thực hiện không đúng cách mà gặp rắc rối lớn rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.