Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản

Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản
HHT - Chương trình giáo dục và giải trí đặc biệt dành cho trẻ em Việt Nam từ 0-4 tuổi với concept từ Nhật Bản - BIBABIBÔ chuẩn bị ra mắt các bạn nhỏ vào ngày 1.6 này

Vừa qua, đại diện Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam đã đến chúc mừng sự kiện ra mắt chương trình giáo dục và giải trí đặc biệt dành cho trẻ em Việt Nam từ 0-4 tuổi Bibabibô đã. Được biết, đây là chương trình cung cấp nhiều thông tin “nhỏ nhưng có võ”, giúp trẻ phát triển toàn diện từ tinh thần đến thể chất. Tham gia cùng Bibabibô, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với một nhân vật vô cùng dễ thương, đáng yêu tên Umechan. Đây là một “người bạn” được tạo hình đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam. 

Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản ảnh 1
Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản ảnh 2
Bảo An, Gia KhiêmKu Tin hào hứng chụp ảnh kỷ niệm với 3 nhân vật dễ thương của BIBABIBÔ là anh BO, chị BIUmechan

Với thời lượng 15 phút cho một tập, 50 tập của BIBABIBÔ sẽ xoay quanh 6 chủ đề chính, gồm: Vừa học vừa chơi, Kỹ Năng Cho Bé, Giờ Chơi Đến Rồi, Tiếng Anh Vui Nhộn, Chuyện kể bé nghe, Người Bạn Đáng Yêu Ơi. Thông qua cách thể hiện sinh động, sáng tạo cùng các bài hát vui tươi, trẻ sẽ không chỉ giải trí mà còn học được nhiều kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống như: Chào hỏi, ăn uống, dọn dẹp đồ chơi… hay dễ dàng ghi nhớ các bài học tiếng Anh.

Đại diện Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam – ông Hosoya Kazunari cho biết, ông mong rằng chương trình BIBABIBÔ sẽ tạo thêm một sự kết nối nữa giữa nền giáo dục Nhật Bản và Việt Nam.

Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản ảnh 3
Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản ảnh 4
Các tài năng nhí Gia Khiêm, Bảo An, Bào Ngư, Ku Tin hào hứng với các trò chơi.
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.