Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản

Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản
HHT - Chương trình giáo dục và giải trí đặc biệt dành cho trẻ em Việt Nam từ 0-4 tuổi với concept từ Nhật Bản - BIBABIBÔ chuẩn bị ra mắt các bạn nhỏ vào ngày 1.6 này

Vừa qua, đại diện Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam đã đến chúc mừng sự kiện ra mắt chương trình giáo dục và giải trí đặc biệt dành cho trẻ em Việt Nam từ 0-4 tuổi Bibabibô đã. Được biết, đây là chương trình cung cấp nhiều thông tin “nhỏ nhưng có võ”, giúp trẻ phát triển toàn diện từ tinh thần đến thể chất. Tham gia cùng Bibabibô, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với một nhân vật vô cùng dễ thương, đáng yêu tên Umechan. Đây là một “người bạn” được tạo hình đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam. 

Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản ảnh 1

Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản ảnh 2
Bảo An, Gia KhiêmKu Tin hào hứng chụp ảnh kỷ niệm với 3 nhân vật dễ thương của BIBABIBÔ là anh BO, chị BIUmechan

Với thời lượng 15 phút cho một tập, 50 tập của BIBABIBÔ sẽ xoay quanh 6 chủ đề chính, gồm: Vừa học vừa chơi, Kỹ Năng Cho Bé, Giờ Chơi Đến Rồi, Tiếng Anh Vui Nhộn, Chuyện kể bé nghe, Người Bạn Đáng Yêu Ơi. Thông qua cách thể hiện sinh động, sáng tạo cùng các bài hát vui tươi, trẻ sẽ không chỉ giải trí mà còn học được nhiều kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống như: Chào hỏi, ăn uống, dọn dẹp đồ chơi… hay dễ dàng ghi nhớ các bài học tiếng Anh.

Đại diện Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam – ông Hosoya Kazunari cho biết, ông mong rằng chương trình BIBABIBÔ sẽ tạo thêm một sự kết nối nữa giữa nền giáo dục Nhật Bản và Việt Nam.

Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản ảnh 3

Gia Khiêm, Bảo An, Ku Tin vui “quên đường về” với các người bạn mới đến từ Nhật Bản ảnh 4
Các tài năng nhí Gia Khiêm, Bảo An, Bào Ngư, Ku Tin hào hứng với các trò chơi.
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm