Gia nhập hội mẹ bỉm sữa ở tuổi 35, Minh Hằng khoe nhan sắc xinh đẹp trước thời kỳ bầu bí

HHT - Ba tháng đầu năm 2023 là quãng thời gian đánh dấu nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời Minh Hằng về mặt sự nghiệp lẫn đời tư.
Gia nhập hội mẹ bỉm sữa ở tuổi 35, Minh Hằng khoe nhan sắc xinh đẹp trước thời kỳ bầu bí ảnh 1

Tính đến năm 2023, Minh Hằng đã hoạt động tại showbiz được tròn 20 năm. Trải qua 2 thập niên làm việc không ngừng nghỉ ở nhiều mảng từ âm nhạc, phim ảnh, thời trang đến show truyền hình, người đẹp đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt Nam.

Gia nhập hội mẹ bỉm sữa ở tuổi 35, Minh Hằng khoe nhan sắc xinh đẹp trước thời kỳ bầu bí ảnh 2

Quá trình trưởng thành của "Bé Heo" ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Thuở đôi mươi, cô quen thuộc với khán giả qua những vai diễn nhỏ hay bài hát vui tươi hồn nhiên. Đến tuổi trưởng thành hơn, Minh Hằng gây ấn tượng bằng các nhân vật và ca khúc có chiều sâu, đòi hỏi nhiều cảm xúc.

Gia nhập hội mẹ bỉm sữa ở tuổi 35, Minh Hằng khoe nhan sắc xinh đẹp trước thời kỳ bầu bí ảnh 3

Đầu năm 2023, Minh Hằng đánh dấu 20 năm sự nghiệp bằng thành công của phim điện ảnh chiếu Tết 2023 Chị Chị Em Em 2. Tác phẩm đạt doanh thu hơn 120 tỉ đồng. Trong phim, Minh Hằng tỏa sáng khi hóa thân thành nhân vật Ba Trà cao ngạo nhưng đáng thương. Diễn xuất tự nhiên và kỹ thuật của cô giúp Ba Trà trở nên sống động trên màn ảnh rộng.

Gia nhập hội mẹ bỉm sữa ở tuổi 35, Minh Hằng khoe nhan sắc xinh đẹp trước thời kỳ bầu bí ảnh 4

Có thể nói Ba Trà là nhân vật “đo ni đóng giày” cho Minh Hằng. Bởi từng khí chất, cử chỉ hay ánh mắt cần thiết của vai diễn này đều được mỹ nhân 8X truyền tải trọn vẹn.

Gia nhập hội mẹ bỉm sữa ở tuổi 35, Minh Hằng khoe nhan sắc xinh đẹp trước thời kỳ bầu bí ảnh 5

Ở tuổi U40, vẻ đẹp của Minh Hằng đạt đến độ chín muồi. Cô trẻ trung và năng động, có lúc sắc sảo nhưng đôi khi cũng toát lên vẻ ngọt ngào trong veo.

Gia nhập hội mẹ bỉm sữa ở tuổi 35, Minh Hằng khoe nhan sắc xinh đẹp trước thời kỳ bầu bí ảnh 6

Sau khi thông báo tin vui, cô nhanh chóng ăn mừng cột mốc mới trong cuộc đời của mình bằng các dự án âm nhạc hợp tác với ba “bà mẹ bỉm sữa” khác là Thu Minh, Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi. Minh Hằng cho biết đây cũng là món quà dành tặng toàn thể những phụ nữ đang làm mẹ.

Gia nhập hội mẹ bỉm sữa ở tuổi 35, Minh Hằng khoe nhan sắc xinh đẹp trước thời kỳ bầu bí ảnh 10
Tin liên quan