Gia nhập "vũ trụ phim VTV", Lãnh Thanh có trải nghiệm đáng sợ giống Nhan Phúc Vinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa biết lần đầu chạm ngõ phim truyền hình VTV có thành công hay không nhưng hẳn mỹ nam Lãnh Thanh sẽ không thể quên được trải nghiệm không ai muốn nếm thử này.

Có thể thấy hầu như diễn viên phía Nam nào khi ra Bắc đóng phim truyền hình VTV cũng gặt hái thành công, tên tuổi bứt phá mà diễn xuất cũng được đánh giá cao hơn. Chẳng thế mà có nhiều người đã sẵn sàng bay ra Hà Nội nhiều lần để tiếp tục xuất hiện trên phim VTV như Khả Ngân, Nhan Phúc Vinh.

Gia nhập "vũ trụ phim VTV", Lãnh Thanh có trải nghiệm đáng sợ giống Nhan Phúc Vinh ảnh 1
Gia nhập "vũ trụ phim VTV", Lãnh Thanh có trải nghiệm đáng sợ giống Nhan Phúc Vinh ảnh 2

Lãnh Thanh ra Bắc đóng phim VTV.

Mới đây, lại có thêm một chàng mỹ nam đang sống và làm việc tại TP.HCM nhưng quyết định thử sức với phim truyền hình VTV là Lãnh Thanh (từng đóng Thưa Mẹ Con Đi, Chị Chị Em Em). Lãnh Thanh nhận một vai trong phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về (tên cũ là Bà Ngoại Lắm Chiêu).

Gia nhập "vũ trụ phim VTV", Lãnh Thanh có trải nghiệm đáng sợ giống Nhan Phúc Vinh ảnh 3

Lãnh Thanh đang tham gia phim Nơi giấc mơ tìm về.

Phim khởi quay từ mùa Xuân, khi thời tiết còn lạnh nên các diễn viên mặc đồ ấm áp. Giờ đây, Hà Nội đã bước sang mùa Hè mà phim vẫn đang quay, nên để giữ đúng raccord giữa các cảnh quay thì diễn viên vẫn phải diện đồ mùa Đông giữa tiết trời nóng nực. Như mới đây, Hà Nội trải qua đợt nắng nóng đầu tiên, nhiệt độ lên tới trên 40 độ C thì các diễn viên vẫn phải mặc áo len, áo gió quay phim trong bối cảnh không có điều hòa nhiệt độ.

Gia nhập "vũ trụ phim VTV", Lãnh Thanh có trải nghiệm đáng sợ giống Nhan Phúc Vinh ảnh 4

Nam diễn viên phải mặc áo len giữa tiết trời trên 40 độ.

Nhìn bức hình hậu trường Lãnh Thanh đang mặc áo len dày mà khán giả thấy thương cảm hết sức cho nam diễn viên. Nhưng có thể thấy dù khó chịu với thời tiết và trang phục, Lãnh Thanh vẫn rất tập trung vào cảnh quay. Và thực ra Lãnh Thanh chưa phải diễn viên phía Nam đầu tiên phải trải qua cảnh mặc áo len quay phim trong nắng nóng cao điểm, khi trước đó Nhan Phúc Vinh đã có trải nghiệm này với phim Tình Yêu & Tham Vọng.

Gia nhập "vũ trụ phim VTV", Lãnh Thanh có trải nghiệm đáng sợ giống Nhan Phúc Vinh ảnh 5

Nơi giấc mơ tìm về có đội hình diễn viên rất ấn tượng.

Theo dự kiến, Nơi Giấc Mơ Tìm Về sẽ lên sóng vào ngày 22/5 tới đây và hãy chờ xem Lãnh Thanh sẽ có màn thể hiện như thế nào trong “vũ trụ phim truyền hình VTV”.

Gia nhập "vũ trụ phim VTV", Lãnh Thanh có trải nghiệm đáng sợ giống Nhan Phúc Vinh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm