Giá vé xem concert BTS tăng lên đến 60 lần, ARMY chỉ còn biết khóc ròng

Giá vé xem concert BTS tăng lên đến 60 lần, ARMY chỉ còn biết khóc ròng
HHT - Giá vé chợ đen leo lên tận trên trời thế này, ARMY chỉ còn biết khóc mà thôi.

Từ khi nhóm BTS khởi động chuyến lưu diễn Love Yourself vòng quanh thế giới, thì ở bất kỳ điểm diễn nào mà các chàng trai dừng chân cũng xảy ra tình trạng cháy vé. Vé bán qua kênh chính thức hết nhanh như một cơn gió, những fan chậm chân và kém may mắn chỉ còn biết chi cực nhiều tiền mua vé ở thị trường chợ đen mà thôi.

Giá vé xem concert BTS tăng lên đến 60 lần, ARMY chỉ còn biết khóc ròng ảnh 1

Mới đây, BTS đã mở bán vé cho các đêm diễn mở rộng thuộc chuỗi concert Love Yourself. Lần này, các chàng trai toàn biểu diễn tại các sân vận động có sức chứa cực khủng. Như là sân Rose Bowl (Los Angeles) đủ chỗ cho 100 nghìn khán giả, sân SoldierField (Chicago) thì có 60 nghìn người. Sân Stade De France của Pháp thì có tới 80 nghìn chỗ, sân Wembley nước Anh có thể đón 90 nghìn khán giả.

Lượng vé bán ra rõ ràng là cực nhiều, nhưng chẳng ngờ chúng vẫn hết veo trong vòng một nốt nhạc. Ngay sau đó, rất nhiều vé đã được bán lại với giá trên trời: 4000 đô-la (khoảng 90 triệu đồng), một con số không tưởng. Nhất là khi so với giá gốc của chúng chỉ khoảng 66 đô-la (khoảng 1,5 triệu đồng), thì giá vé chợ đen cao hơn tới 60 lần.

Giá vé xem concert BTS tăng lên đến 60 lần, ARMY chỉ còn biết khóc ròng ảnh 2

Dĩ nhiên các ARMY dù có khao khát được xem concert này đến đâu, cũng khó mà mua được vé với giá cao không tưởng. Rất nhiều fan đã phải than trời vì không mua được vé, kèm theo sự ngưỡng mộ dành cho thành tích mới của BTS. “Nghe nói server bán vé tại Paris đã bị sập luôn đó”, “Điều này nghe điên rồi thật đó. Nhiều ngôi sao quốc tế bán vé cả tháng mới hết. BTS chỉ công bố thông tin trước 10 ngày, mở bán trong vài phút đã hết veo 300 nghìn vé rồi”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.