Giấc Mơ Của Mẹ tập 1: Diễm My 9X cảm thấy bất công khi mẹ luôn thiên vị Nhan Phúc Vinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập đầu tiên phim "Giấc Mơ Của Mẹ" chính thức lên sóng, mở ra loạt tình tiết xoay quanh mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình bà Thanh (NSND Hồng Vân).

Tập 1 mở đầu với câu chuyện ở gia đình bà Thanh (NSND Hồng Vân) và ông Quốc (NSƯT Hữu Châu). Bà Thanh là chủ một quán ăn nhỏ. Con trai cả của bà là Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) làm luật sư và cũng là niềm tự hào lớn nhất của bà.

Cô con gái thứ hai là Trà My (Diễm My 9x) dù rất thương mẹ nhưng hai mẹ con thường xuyên khắc khẩu. Trà My luôn cảm thấy mẹ thiên vị, yêu thương anh hai hơn. Cậu con trai út Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) trong mắt cha mẹ và anh chị vẫn là đứa trẻ ăn chưa no lo chưa tới.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1: Diễm My 9X cảm thấy bất công khi mẹ luôn thiên vị Nhan Phúc Vinh ảnh 1
Giấc Mơ Của Mẹ tập 1: Diễm My 9X cảm thấy bất công khi mẹ luôn thiên vị Nhan Phúc Vinh ảnh 2

Mở đầu tập 1, bà Thanh - ông Quốc đối mặt với nguy cơ bị lấy lại mặt bằng kinh doanh nếu không đồng ý tăng tiền thuê nhà và đóng trước 1 năm. Tài (Hiếu Hiền) - gã chủ cho thuê mặt bằng si mê Trà My nên đã "gợi ý" rằng nếu bà Thanh đồng ý cho con gái hẹn hò với gã thì chuyện tiền bạc có thể thương lượng lại.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1: Diễm My 9X cảm thấy bất công khi mẹ luôn thiên vị Nhan Phúc Vinh ảnh 3

Trà My ước mơ kiếm thật nhiều tiền, thuê nhà và sống độc lập một mình. Nhưng đúng vào lúc cô đã “chấm” được một căn hộ và định dọn ra ngoài sống thì trong nhà lại có chuyện. Vì muốn kiếm tiền phụ giúp vợ, ông Quốc bị bạn bè lừa gạt đầu tư và mất sạch vốn, khiến bà Thanh nổi trận lôi đình. Đây không phải là lần đầu tiên ông gây họa cho gia đình. Trước đó, ông từng bị lừa đảo và chính Trà My đã xoay sở để trả nợ cho ba.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1: Diễm My 9X cảm thấy bất công khi mẹ luôn thiên vị Nhan Phúc Vinh ảnh 4

Dẫu gia đình đang rối ren nhưng bà Thanh vẫn muốn mọi người che giấu Quang Minh để cậu có thể đón sinh nhật vui vẻ cùng cả nhà. Trái lại, Quang Minh khá thờ ơ với gia đình. Anh đang định mở một văn phòng luật sư riêng. Cũng vì sĩ diện mà anh đã mời đồng nghiệp một bữa ăn trị giá 15 triệu rồi không đủ tiền trả và phải bí mật... quẹt thẻ của Trà My.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1: Diễm My 9X cảm thấy bất công khi mẹ luôn thiên vị Nhan Phúc Vinh ảnh 5

Vì quá ấm ức nên trong bữa tiệc sinh nhật của anh hai, Trà My kể hết tình hình trong nhà, nói rằng ba mẹ đang cần 160 triệu đồng để giữ lại quán ăn và yêu cầu Quang Minh lấy tiền ra giúp đỡ cha mẹ.

Trà My cảm thấy bất công vì từ trước đến giờ vấn đề liên quan đến tiền bạc ở trong nhà đều do cô giải quyết. Còn anh hai đã không giúp được gì mà còn thản nhiên đi xe sang, mặc đồ hiệu... Đằng sau những nỗ lực của Trà My là những giọt nước mắt xót xa, bất mãn với mẹ, với anh.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1: Diễm My 9X cảm thấy bất công khi mẹ luôn thiên vị Nhan Phúc Vinh ảnh 6
Giấc Mơ Của Mẹ tập 1: Diễm My 9X cảm thấy bất công khi mẹ luôn thiên vị Nhan Phúc Vinh ảnh 7

Ngoài ra, tập 1 Giấc Mơ Của Mẹ còn có sự xuất hiện của mẹ con bà Hồng (Khánh Huyền) và Trọng Khang (Quốc Anh). Bà Hồng là giám đốc của một doanh nghiệp thời trang - nơi Trà My đang làm việc. Bà Hồng có một cậu con trai duy nhất là Trọng Khang - chàng kiến trúc sư bản lĩnh và cá tính. Trọng Khang muốn tự lập trong sự nghiệp nên đã từ chối tận dụng các mối quan hệ cũng như sự giúp đỡ của mẹ, làm cho bà Hồng khá phiền lòng.

Bị những lời oán trách của em gái làm cho “bẽ mặt” trước cả nhà, Quang Minh sẽ phản ứng thế nào? Gia đình bà Thanh sẽ cùng nhau giải quyết khó khăn, hay sẽ càng căng thẳng hơn?

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1: Diễm My 9X cảm thấy bất công khi mẹ luôn thiên vị Nhan Phúc Vinh ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm