Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Trà My (Diễm My 9x) quyết định làm điều này để cứu cả gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bà Thanh (NSND Hồng Vân) bất chấp ý kiến của gia đình để gom tiền cho đứa con trai cưng, Trà My (Diễm My 9x) gác lại mong muốn ra riêng tự lập để bí mật giúp mẹ… là những tình huống hấp dẫn nổi bật trong tập 3 "Giấc Mơ Của Mẹ".

Mở đầu tập 3 là những thắc mắc của Trọng Khang (Quốc Anh) về người bố đã mất mà suốt bao năm qua anh không hề biết mặt. Qua lời mẹ, Trọng Khang chỉ biết bố mẹ quen nhau khi học cùng trường và họ đã cãi lời bà nội để lấy nhau. Sau khi bố mất, nhà nội vẫn không chấp nhận mẹ con anh.

Trọng Khang tìm thấy một tấm ảnh mẹ chụp cùng nhóm bạn, trong đó mẹ đứng cạnh một người đàn ông. Nhưng căn cứ theo tên người trong ảnh thì đó không phải là bố anh. Là mẹ đơn thân một mình nuôi con khôn lớn, tuy bà Hồng (Khánh Huyền) luôn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt con trai nhưng thật ra bà còn có nhiều chuyện che giấu Trọng Khang.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Trà My (Diễm My 9x) quyết định làm điều này để cứu cả gia đình ảnh 1

Tại nhà bà Thanh, Trà My (Diễm My) sững sờ khi nghe em trai nói là mẹ định sang quán. Ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) cũng chỉ biết chuyện trong tình huống dở khóc dở cười. Trà My họp gấp ba anh em, không chấp nhận chuyện Quang Minh yêu cầu mẹ bán cửa hàng để lấy vốn cho anh mở văn phòng. Ngoại trừ Quang Minh, cả nhà đều biết là bà Thanh rất thiết tha với việc kinh doanh quán ăn và không nỡ sang nhượng lại cho người khác.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Trà My (Diễm My 9x) quyết định làm điều này để cứu cả gia đình ảnh 2
Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Trà My (Diễm My 9x) quyết định làm điều này để cứu cả gia đình ảnh 3
Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Trà My (Diễm My 9x) quyết định làm điều này để cứu cả gia đình ảnh 4

Riêng Trà My, tuy hay xung khắc với mẹ nhưng cô hiểu quán ăn là tâm huyết, cũng là nơi cất giữ rất nhiều kỷ niệm của mẹ. Khi còn trẻ, bà Thanh là trụ cột kinh tế của gia đình, đồng thời còn phải chăm sóc cho người mẹ chồng khắc nghiệt. Trà My rớt nước mắt nhớ lại hình ảnh mẹ nhọc nhằn làm mẹ - làm dâu.

Hiểu tâm lý mẹ, Trà My đã gặp mẹ, lấy cớ rằng anh hai muốn ăn món mẹ nấu để thuyết phục bà Thanh về nhà. Mặt khác, để ngăn cản mẹ hy sinh cho anh hai, Trà My đã lẳng lặng lấy tiền dành dụm của mình để trả tiền thuê mặt bằng quán bà Thanh dài hạn trong 3 năm. Điều này đồng nghĩa với việc cô không thể dọn ra riêng sống độc lập như mong muốn.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Trà My (Diễm My 9x) quyết định làm điều này để cứu cả gia đình ảnh 5

Cuối tập 3, cặp đôi oan gia Trà My - Trọng Khang lại chạm mặt nhau trong một tình huống oái oăm. Khi công ty của Trà My gặp sự cố phải sửa chữa ống nước gấp trong đêm và Trọng Khang bất đắc dĩ phải đến giúp. Vừa gặp nhau, cả hai đã không kiêng nể gì mà “chí choé” một trận.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Trà My (Diễm My 9x) quyết định làm điều này để cứu cả gia đình ảnh 6

Liệu “Hoà bình” trong gia đình bà Thanh có được “kiến tạo" lại, mối quan hệ xung khắc giữa bà Thanh và cô con gái bướng bỉnh liệu có được cải thiện sau khi Trà My thay mẹ tiếp tục ký hợp đồng thuê quán? Hay hành động này sẽ đẩy mâu thuẫn giữa anh em Quang Minh - Trà My trở nên căng hơn?

Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Trà My (Diễm My 9x) quyết định làm điều này để cứu cả gia đình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm