Giải Baeksang công bố đề cử, “Hạ Cánh Nơi Anh” chiếm 8 suất trong mục phim truyền hình

HHT - Do tình hình dịch bệnh năm nay, Giải thưởng nghệ thuật danh tiếng Baeksang lần thứ 56 của Hàn Quốc phải lùi lại tới hơn một tháng, và chỉ tổ chức trao giải mà không có khán giả tới xem.
Giải Baeksang công bố đề cử, “Hạ Cánh Nơi Anh” chiếm 8 suất trong mục phim truyền hình ảnh 1

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 5/6 lúc 5:00 chiều tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hàn Quốc. BTC giải mới đây đã công bố danh sách đề cử, không nằm ngoài dự đoán, drama đình đám "Hạ Cánh Nơi Anh" (Crash Landing On You) chiếm tới 8 đề cử ở hạng mục phim truyền hình:

- Phim truyền hình xuất sắc nhất: Crash Landing On You

- Đạo diễn xuất sắc nhất: Lee Jeong-hyo
- Kịch bản xuất sắc nhất: Crash Landing On You

- Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Hyun Bin

- Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Son Ye Jin

- Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Yang Kyung Won (thủ vai Pyo Chi Soo)

- Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Có tới hai nữ diễn viên phụ trong phim được đề cử giải thưởng này gồm Seo Ji Hye (thủ vai Seo Dan) và Kim Sun Young (vai Tổ trưởng tổ dân phố Na Wol Suk).

Giải Baeksang công bố đề cử, “Hạ Cánh Nơi Anh” chiếm 8 suất trong mục phim truyền hình ảnh 2

Với độ phủ sóng toàn cầu trong thời gian vừa rồi, drama "Hạ Cánh Nơi Anh" đã đưa phim truyền hình Hàn Quốc lên một tầm cao mới. Bộ phim mới đây thậm chí còn chiếm vị trí thứ 6 trong Top 10 phim được xem nhiều nhất trên Netflix ở thị trường Mỹ.

Các trang web chuyên về phim lớn nhất thế giới đều đánh giá rất cao Hạ Cánh Nơi Anh, phim được người dùng IMDB chấm tới 9.1/10 (điểm cao tương đương các series phim đình đám như Trò Chơi Vương Quyền hay Breaking Bad), phim cũng nhận được tới 97% đánh giá trên trang Rotten Tomatoes.

Washington Post và Forbes của Mỹ cũng chọn Hạ Cánh Nơi Anh là "bộ phim truyền hình quốc tế đáng phải xem" và "Bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2019".

Ở Việt Nam, cho dù đã kết thúc tới mấy tháng, phim vẫn luôn nằm trong Top 10 phim được xem nhiều nhất trên Netflix Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm