Giải bóng bàn tranh cúp Tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 3 sắp khởi tranh

Giải bóng bàn tranh cúp Tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 3 sắp khởi tranh
HHT - Giải bóng bàn tranh cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ sẽ được tổ chức trong hai ngày thứ Bảy, Chủ Nhật 17 - 18/12/2016 tại Hà Nội.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò cho biết giải bóng bàn tranh Cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ (Ấn phẩm của báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò dành cho bạn đọc từ 7-13 tuổi) sẽ được tổ chức trong 2 ngày thứ Bảy, Chủ Nhật 17-18/12/2016 tại Hà Nội.

Giải đấu do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Liên đoàn bóng bàn Việt Nam phối hợp tổ chức. Giải bóng bàn tranh Cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 1 và 2 đã được tổ chức thành công trong các năm 2014, 2015, mỗi giải thu hút khoảng 500 VĐV tham gia đến từ các trường tiểu học, THCS tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hình ảnh trong giải bóng bàn tranh cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 2 (2016).

Hình ảnh trong giải bóng bàn tranh cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 2 (2016).

Nhà tài trợ chính của giải năm nay là MOFICO - đại diện độc quyền của thương hiệu bóng bàn Double Fish (Song Ngư) tại Việt Nam. Ông Lê Đình Quyết - Tổng Giám đốc MOFICO cho biết: “Chúng tôi luôn tìm kiếm và đồng hành với những giải bóng bàn uy tín có sự tham gia đông đảo của các VĐV và được dư luận xã hội quan tâm. Giải bóng bán tranh cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ là một giải bóng bàn uy tín đã được báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Liên đoàn bóng bàn Việt Nam tổ chức rất chuyên nghiệp trong hai mùa giải đầu tiên. Phản hồi của các phụ huynh, các vđv và các phương tiện thông tin đại chúng sau mỗi mùa giải đều rất tốt”.

Giải năm nay có 4 nhóm tuổi U8 (sinh từ năm 2008 trở lại đây), U10 (sinh từ năm 2006 trở lại đây), U12 (sinh từ năm 2004 trở lại đây) và U14 (sinh từ năm 2002 trở lại đây), mỗi nhóm tuổi có 3 nội dung thi đấu: Đồng đội nam (thể thức Corbillon), Đơn nam, Đơn nữ. Các VĐV đã đạt huy chương cá nhân tại các giải Vô địch trẻ thiếu niên nhi đồng toàn quốc, các VĐV đang tập luyện hưởng chế độ tại các Trung tâm bóng bàn chuyên nghiệp (Hà Nội, Hà Nội T&T, Quân Đội, Công An, Hải Dương…) không được mời tham dự.

Giải bóng bàn tranh cúp Tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 3 sắp khởi tranh ảnh 2

Năm nay giải đấu sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc cũng cho biết, để nâng cao chất lượng của giải đấu và đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả, năm nay giải đấu sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Thanh Xuân, Hà Nội có sức chứa hàng nghìn chỗ ngồi.

Mời các cá nhân, đơn vị đăng ký qua số điện thoại 0987286668 (gặp anh Đinh Duy Hưng) đến trước ngày 12/12/2016.

TRẦN ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.
Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.