Giải đấu chứng khoán giả lập cho sinh viên: Tổng giải thưởng lên đến 210 triệu đồng

HHT - Giải đấu Nhà Đầu tư sinh viên “Student Trader League 2020 - Nhà Đầu tư sinh viên 2020” là cuộc thi dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích đầu tư tài chính - chứng khoán trên toàn quốc, ứng dụng hình thức giao dịch giả lập, được tổ chức bởi Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS).

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 18/12/2020 đến ngày 30/01/2021 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 210 triệu đồng. Thí sinh tham gia “Student Trader League” sẽ thi đấu bằng hình thức giao dịch trên ứng dụng đầu tư giả lập SSI iWin - ứng dụng do SSI phát triển. Đây là ứng dụng mô phỏng thị trường và giao dịch giả lập duy nhất tại Việt Nam tích hợp cả Chứng khoán Cơ sở và Chứng khoán Phái sinh.

Sau khi đăng ký mở tài khoản SSI iWin thành công, thí sinh sẽ được cấp số vốn ban đầu là 1.000.000.000 VNĐ để tham gia mua/bán, giao dịch chứng khoán giả lập miễn phí, hoàn toàn không rủi ro. Đặc biệt, mọi giao dịch trên SSI iWin được giả lập dựa trên dữ liệu và diễn biến thị trường chứng khoán thật, cập nhật liên tục và đồng nhất từ Sở giao dịch Chứng khoán. 

Giải đấu chứng khoán giả lập cho sinh viên: Tổng giải thưởng lên đến 210 triệu đồng ảnh 1

“Student Traders League” mở ra cơ hội trải nghiệm giao dịch, đào tạo kiến thức, kỹ năng về tài chính – chứng khoán dành cho các bạn trẻ. Đây cũng là môi trường hoàn hảo để các nhà đầu tư sinh viên thử nghiệm chiến lược cũng như làm quen với thị trường chứng khoán. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi để các bạn sinh viên cọ xát, thử sức và giao lưu cùng cộng đồng trẻ yêu thích đầu tư chứng khoán năng động, nhiệt huyết và trí tuệ trên toàn quốc.

Giải đấu chứng khoán giả lập cho sinh viên: Tổng giải thưởng lên đến 210 triệu đồng ảnh 2

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi như sau:

- 1 Giải Toàn năng trị giá 30.000.000 VNĐ/giải

- 2 Giải Nhất trị giá 20.000.000 VNĐ/giải

- 2 Giải Nhì trị giá 15.000.000 VNĐ/giải

- 2 Giải Ba trị giá 10.000.000 VNĐ/giải

- 10 Giải Khuyến khích trị giá 3.000.000 VNĐ/giải

Cuộc thi “Student Trader League 2020” sẽ đánh dấu quan hệ hợp tác giữa Khoa Quốc tế - ĐHQGHN với Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trong công tác phát triển sinh viên. Hai bên tiến tới đẩy mạnh quan hệ hợp tác đa phương diện trong đào tạo, thực hành kiến thức chuyên môn và tuyển dụng nhân sự chất lượng cao. 

Giải đấu chứng khoán giả lập cho sinh viên: Tổng giải thưởng lên đến 210 triệu đồng ảnh 3

Là đơn vị đi đầu trong ngành chứng khoán, SSI có định hướng rõ ràng trong việc đưa kiến thức tài chính – chứng khoán hữu ích đến với các bạn trẻ, những nhà đầu tư trong tương lai. Ngoài việc chú trọng phát triển các sản phẩm chứng khoán công nghệ số thân thiện với thanh niên như ứng dụng chứng khoán giả lập SSI iWin hay mở tài khoản 100% trực tuyến eKYC, SSI tích cực tham gia các hoạt động, tổ chức nhiều cuộc thi nhằm hình thành những cộng đồng đầu tư trẻ, xây dựng thói quen đầu tư, quản lý tài chính cho các bạn trẻ ngay từ trên ghế giảng đường.

Giải đấu chứng khoán giả lập cho sinh viên: Tổng giải thưởng lên đến 210 triệu đồng ảnh 4

“Việc giúp người học tiếp cận thực tế trong những học phần, lĩnh vực có tính đặc thù nghiệp vụ cao như chứng khoán, đầu tư một cách hiệu quả luôn là bài toán khó đối với các cơ sở đào tạo. Với việc sử dụng cơ sở dữ liệu thực tế từ thị trường thật, kết hợp với một nền tảng công nghệ hiện đại và dễ tiếp cận như ứng dụng SSI iWin của công ty chứng khoán SSI, giải đấu Student Trader League 2020 - Nhà Đầu tư sinh viên 2020 kỳ vọng sẽ là một bước tiến lớn trong việc giúp những bạn sinh viên trẻ có thể tiếp cận một cách trực quan và hiệu quả nhất với thị trường chứng khoán cũng như lĩnh vực đầu tư, tài chính” – Ông Ngô Trí Trung, Phó Trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, Trưởng Ban Tổ chức giải đấu chia sẻ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biệt đội thầy giáo quần hoa hé lộ màn chuẩn bị công phu cho tiết mục nhảy viral cõi mạng

Biệt đội thầy giáo quần hoa hé lộ màn chuẩn bị công phu cho tiết mục nhảy viral cõi mạng

HHT - Những ngày gần đây, tiết mục văn nghệ độc lạ trong ngày lễ tổng kết của thầy cô trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng) gây bão mạng xã hội vì quá sức đáng yêu. Kế hoạch chuẩn bị công phu, cùng ý nghĩa đặc biệt sau màn "quậy tưng bừng" đã được thầy cô của trường bật mí với Hoa Học Trò Online.
Kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội: Môn Văn dễ thở, đề Toán khó nhằn

Kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội: Môn Văn dễ thở, đề Toán khó nhằn

HHT - Sáng nay 1/6, hơn 6000 sĩ tử đã hoàn thành buổi thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm với hai môn Toán và Ngữ Văn điều kiện (Toán, Ngữ Văn không chuyên). Bước ra khỏi phòng thi, nhiều teen đánh giá đề Ngữ Văn vừa sức, còn đề Toán khá đánh đố và có tính phân loại cao.