Giai điệu ám ảnh nhất TikTok: Khi Gen Z "nhây" với "chị đại" búp bê quản trò Squid Game

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy mới ra mắt chưa lâu, "Squid Game" (Trò Chơi Con Mực) đã chứng tỏ độ "viral" khủng khiếp khi "xâm chiếm" khắp các nền tảng MXH. Nếu nằm nhà lướt Facebook, TikTok thì chắc hẳn bạn cũng đã bắt gặp giai điệu ma mị đầy ám ảnh cùng loạt trào lưu "cười muốn xỉu" như tách kẹo, đèn xanh - đèn đỏ... rồi đấy!

Trong Squid Game, đèn xanh - đèn đỏ là trò chơi mở đầu cho chuỗi ám ảnh kinh hoàng của cuộc săn tiền thưởng 45,6 tỷ won. Trong lúc "cô bé quản trò" quay lưng đi và hô "đèn xanh - đèn đỏ", người chơi có thể di chuyển tiến về phía trước. Tuy nhiên, khi quản trò quay lại và quan sát, bất kỳ ai chuyển động sẽ lập tức bị "bay màu". Những người chơi có thể tránh được ánh mắt cảm biến và về đích trong vòng 5 phút sẽ hoàn thành.

Giai điệu ám ảnh nhất TikTok: Khi Gen Z "nhây" với "chị đại" búp bê quản trò Squid Game ảnh 1

Ngay lập tức, trò chơi đã nhanh chóng được cư dân mạng "bắt trend" nhưng nâng lên ở một phiên bản hết sức "lầy lội" và thú vị hơn khi cosplay thành người chơi đối đầu với "cô bé quản trò" cực nhây. Theo đó, các TikToker sử dụng background trong bộ phim để diễn tả lại trò chơi trên nền nhạc gây "ám ảnh" ngay từ tập 1 Squid Game, kết hợp với tiếng âm thanh sao cho thật "hợp vai".

Trên phim đáng sợ bao nhiêu thì qua tay fan cũng thành phiên bản "cười xỉu" như này. (Nguồn: @zara_are_zahra)

Chơi TikTok mà chưa "đu trend" này là dở rồi! (Nguồn: TikTok @keith06230)

Nhìn thì rất "Squid Game" nhưng thực chất lại "LALISA". (Nguồn: TikTok @itsdanyzaidi)

Đang chơi game thì gặp ngay bài tủ vang lên. (Nguồn: TikTok @himmieng)

Tại ga Itaewon (Seoul, Hàn Quốc), khán giả còn được trải nghiệm cảm giác như tham gia vào trò chơi sinh tồn với những khu mô hình y như trong "Squid Game". (Nguồn: TikTok @nosori_19)

Thử thách tách kẹo đường Dalgola trong loạt trò chơi sinh tồn Squid Game cũng được cộng đồng mạng "đu trend" nhiệt tình. Không chỉ chế những hộp kẹo có hình dáng khó muốn "chằm Zn", các fan còn "đào lại" những khoảnh khắc cực hài hước của idol cùng "chiếc nhạc" không thể hợp hoàn cảnh hơn.

Tách không xong là "tới số"! (Nguồn: TikTok @khanhduy020901)

Lỡ tay một cái là chị bay lên thiên đàng luôn! (Nguồn: @ryuspenna)

Game là dễ, nhưng là dễ "bay màu"! (Nguồn: @huangleilei1991)

Rồi xong, tới công chuyện luôn! (Nguồn: @thyhoo)

Các oppa cũng lầy lội không kém! (Nguồn: @daeguxo)

Giai điệu ám ảnh nhất TikTok: Khi Gen Z "nhây" với "chị đại" búp bê quản trò Squid Game ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm