Giai điệu Trà Sữa: Tự thú của trái tim Bạch Dương

Giai điệu Trà Sữa: Tự thú của trái tim Bạch Dương
HHT - Đứng trước một chàng trai Sư Tử, trái tim cô gái Bạch Dương trở nên rụt rè. Dù người ta vẫn bảo tình yêu trong Bạch Dương như một ngọn lửa vô cùng mạnh mẽ, đã thích rồi thì sẽ chủ động tấn công.

Tớ là một cô gái cung Bạch Dương. Người ta vẫn bảo tình yêu trong Bạch Dương như một ngọn lửa vô cùng mạnh mẽ, nếu đã thích ai rồi thì Bạch Dương sẽ chủ động tấn công đối phương. Nhưng tớ lại chẳng được thế, dù chỉ là một chút. Mỗi lần đứng trước cậu, chàng trai Sư Tử đầy tự tin, tớ lại trở nên ngốc nghếch vụng về và chẳng dám nói ra tình cảm của chính mình.

Giai điệu Trà Sữa: Tự thú của trái tim Bạch Dương ảnh 1

Tớ luôn chọn cách quan tâm cậu một cách âm thầm. Như thường ở lại trường lâu hơn một chút sau mỗi giờ tan học, để được nhìn thấy bóng cậu thêm một chút. Khi thấy cậu tất bật với các hoạt động văn nghệ trường, tớ đưa cậu khăn giấy và chai nước. Tớ lắng nghe những câu chuyện cậu nói thật chăm chú... Và rồi hy vọng cậu sẽ nhận ra tình cảm này của tớ qua những điều như thế đó. Nhưng thường tớ luôn thất vọng, có lúc nghĩ rằng cậu quả là chàng trai Sư Tử vô tâm khi chỉ luôn cười và cốc đầu tớ như đối với mọi cô bạn gái cùng lớp khác mà thôi.

Em dệt đóa hoa tỏa hương
Em dệt nỗi nhớ còn vương
Và ngày từng ngày em vẫn trông mong *

Giai điệu Trà Sữa: Tự thú của trái tim Bạch Dương ảnh 2

Rồi một ngày, tớ chợt hiểu rằng không phải vì cậu vô tâm mà là do tớ chưa đủ dũng cảm để cho cậu biết tình cảm của mình. Tớ đã để cho sự sợ hãi của mình che giấu nhiều thứ thật sâu, vậy mà vẫn ích kỉ trách móc và đòi hỏi cậu phải hiểu trong khi những hành động của tớ lại quá mập mờ và nhỏ bé. Điều đó cứ khiến tớ và cậu cứ như cách xa nhau thêm.

Bây giờ, tớ không muốn mình cứ mặc cho sự sợ hãi ngốc nghếch ấy phải khiến mình hối tiếc, nên tớ quyết định sẽ trở nên tự tin hơn như trái tim vốn có của một cô nàng Bạch Dương. Bước đầu tiên của điều đó, cho sự dũng cảm đầu tiên của tớ, là tặng bài hát này và những dòng này cho cậu, chàng trai Sư Tử ạ!

Vì em đã thương anh, thương anh thật lâu
Và em muốn bên nhau ngày mai sau *

BI VÂN

Lời bài hát Dệt những yêu thương, trình bày Đoàn Thúy Trang ft. Big Daddy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.