Giải mã bí quyết khiến Song Hye Kyo dù chỉ cao 1m6 vẫn đẹp tựa nữ thần ở show Fendi

HHT - Không hổ danh là "tường thành nhan sắc" của Hàn Quốc, Song Hye Kyo lại khiến cõi mạng bùng nổ vì visual đẹp thanh thoát nhẹ nhàng "hack" tuổi. 

Show Fendi Autumn/Winter 2023 thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week vừa diễn ra, trong khi dân tình chưa kịp bàn tán về những thiết kế mới ra mắt thì bên ngoài khu vực biểu diễn, đám đông đã "phát cuồng" vì Song Hye Kyo.

Hình ảnh hàng ghế đầu còn chưa được tung ra do những quy định nghiêm ngặt mới của các nhãn hàng về quản lý hình ảnh (chỉ được công bố từ nguồn chính thức sau đó), nhưng hình ảnh của Song Hye Kyo với tạo hình trẻ đến ngỡ ngàng đã bùng nổ trên mạng xã hội, được các netizen liên tục truyền tay nhau.

Nhìn qua hình ảnh có thể "giải mã" Song Hye Kyo đã chuẩn bị kỹ càng đến thế nào cho lần xuất hiện này:

Giải mã bí quyết khiến Song Hye Kyo dù chỉ cao 1m6 vẫn đẹp tựa nữ thần ở show Fendi ảnh 1

Make-up nhẹ nhàng và màu son hồng nhạt sẽ làm gương mặt có cảm giác tươi tắn và trẻ trung. Lối make-up trong veo này tưởng đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều giờ chăm chút chi tiết và tay nghề make-up đỉnh cao.

Giải mã bí quyết khiến Song Hye Kyo dù chỉ cao 1m6 vẫn đẹp tựa nữ thần ở show Fendi ảnh 2

Tóc mái ngang vốn hợp với Song Hye Kyo và đa phần tóc mái ngang luôn là biện pháp "hack" tuổi rất hiệu quả. Tóc tết bím nhỏ ở phía trước và cột nửa sau tết tóc là các chi tiết nhỏ nhưng khiến cô trông hiện đại và tinh tế, hợp với trang phục tối giản Song Hye Kyo diện hôm nay.

Giải mã bí quyết khiến Song Hye Kyo dù chỉ cao 1m6 vẫn đẹp tựa nữ thần ở show Fendi ảnh 3

Nếu ai hay theo dõi Song xuất hiện ở các tuần lễ thời trang sẽ thấy cô luôn diện cổ áo chữ V để kéo dài dáng người, tạo vẻ thanh thoát sang trọng cho layout.

Giải mã bí quyết khiến Song Hye Kyo dù chỉ cao 1m6 vẫn đẹp tựa nữ thần ở show Fendi ảnh 4

Tuy chỉ cao 1m6, bộ trang phục đơn giản nhưng phủ kín người thường là thách thức với nhiều trường hợp, nhưng với Song Hye Kyo là sự tính toán rất kỹ lưỡng khi ống quần phủ vừa qua gót giày và chấm đất hoàn hảo. Độ dài không gây vướng khi đi và nhân tiện che luôn chiều cao gót giày để hỗ trợ vóc dáng của Song Hye Kyo.

Giải mã bí quyết khiến Song Hye Kyo dù chỉ cao 1m6 vẫn đẹp tựa nữ thần ở show Fendi ảnh 5
Tin liên quan