Giải mã "dating": Điểm hẹn hò đầu tiên bật mí điều gì?

Giải mã "dating": Điểm hẹn hò đầu tiên bật mí điều gì?
HHT - Ở buổi hẹn hò đầu tiên thì cậu ấy thường là người chọn địa điểm. Bạn có thể biết được rất nhiều về gà bông qua điểm hẹn cậu ấy muốn mời bạn tới.

Tiệm kem/ trà chanh ngay gần trường

Cậu ấy là người dễ tính, dễ gần. Và nếu bạn nghĩ cậu ấy thật… dễ dãi khi chọn một địa điểm quá quen thuộc, và có vẻ cậu ấy chẳng cố gắng chút nào, thì bạn nhầm rồi: Cậu ấy có cố gắng đấy. Khả năng lớn là cậu ấy phải suy nghĩ rất kỹ về địa điểm mời bạn đi chơi, bởi vì cậu ấy muốn có một cô bạn gái cũng… dễ tính như mình.

Phán đoán: Cậu ấy thích có mối quan hệ “trên mức tình bạn”, nhưng không phải là cả cuộc đời của cậu ấy đang phụ thuộc vào việc này đâu nhé (vì cậu ấy vốn dễ tính mà!).

Giải mã "dating": Điểm hẹn hò đầu tiên bật mí điều gì? ảnh 1

Một quán café nhỏ, độc đáo

Cậu ấy đang cố gắng khác biệt. Phải trưởng thành và tự tin đến một mức độ nhất định thì mới mời bạn gái tới một quán cà phê, nơi người ta thường phải nói chuyện nhiều, và là những chuyện không hời hợt. Rõ ràng cậu ấy coi trọng việc tìm hiểu bạn.

Phán đoán: Cậu ấy trưởng thành, biết những gì mình muốn và không muốn lãng phí thời gian. Hẳn cậu ấy cảm thấy có mối kết nối nhất định với bạn đấy!

Một hoạt động thể lực gì đó

Bạn có thể thấy lạ lùng khi cậu ấy gợi ý bạn đi chơi bowling, hay… tennis, hay ít ra là đi bộ; nhưng bước tiếp cận của cậu ấy là tốt đấy. Bởi cậu ấy muốn có một cô bạn có thể cùng nhau chia sẻ các trải nghiệm, và cậu ấy biết không có cách thử nghiệm nào tốt hơn là cứ thử ngay những trải nghiệm đó.

Phán đoán: Cậu ấy muốn xem liệu hai người có thể là bạn tốt được không đã. Và nếu bạn cũng “ưa” cậu ấy + bạn cũng kiên nhẫn, thì bạn đang ở một vị trí rất tốt để có một mối quan hệ thú vị đấy!

Giải mã "dating": Điểm hẹn hò đầu tiên bật mí điều gì? ảnh 2

Bữa tiệc của một người bạn

Nếu cậu ấy mời bạn tới dự tiệc của bạn mình, thì rõ ràng cậu ấy bị bạn cuốn hút rồi, và cậu ấy không ngại “ngầm giới thiệu” bạn với bạn bè. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ là cậu ấy sẵn sàng cho “một mối quan hệ ổn định và lâu dài” ngay lập tức. Đó có thể không phải là ưu tiên của cậu ấy đâu, nhưng ít ra, bạn có thể biết được rõ mục đích của cậu ấy: Hãy cứ vui vẻ đi đã, để xem mọi việc đi đến đâu.

Phán đoán: Cậu ấy có thể chưa sẵn sàng cho chuyện gì to tát, nhưng bạn có thể tìm thấy một mối kết nối lâu dài.

Một tiệm ăn hoành tráng

Về bề mặt thì mọi chuyện có vẻ ổn. Bạn cảm thấy dễ chịu. Bạn được quan tâm. Và bạn rất phấn khích vì cậu ấy… có đủ tiền để mời bạn tới một tiệm ăn quá ngon. Nhưng bạn hãy thận trọng: một người mời bạn tới tiệm ăn sang trọng ngay buổi đầu tiên thì hẳn sẽ kỳ vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng trở thành bạn gái cậu ấy, hoặc ít nhất là sẽ có buổi hẹn tiếp theo.

Phán đoán: Cậu ấy có thể rất muốn gắn bó với bạn, nhưng cũng có thể cậu ấy chỉ thích phô trương thôi. Nếu bạn thực sự thích cậu ấy và muốn xem mọi chuyện sẽ thế nào, thì hãy lật ngược quân bài và gợi ý một địa điểm ít hoành tráng hơn.

Giải mã "dating": Điểm hẹn hò đầu tiên bật mí điều gì? ảnh 3

Một tiệm ăn mang tính địa phương (quán ăn Thái, quán ăn Tàu, quán Huế…) rất hay ho

Cậu ấy là người nghĩ sáng tạo – riêng việc này đã “ăn điểm” rồi. Hầu hết các cậu con trai đều chọn giải pháp an toàn trong buổi hẹn đầu tiên, nhưng cậu bạn này thử nghiệm bằng một bước tiếp cận mạnh dạn hơn: Cậu ấy muốn xem bạn có ngạc nhiên trước những món ăn và cách phục vụ mới lạ không.

Phán đoán: Cậu ấy biết mình muốn gì. Nếu cảm xúc đến từ cả hai phía, thì bạn sẽ dễ có một mối quan hệ tuyệt vời.

Một địa điểm hoàn hảo

Cậu ấy dường như đã chiến thắng. Địa điểm mà cậu ấy chọn có đủ những yếu tố tuyệt cú mèo. Không hiểu sao cậu ấy chọn được một nơi không quá sang trọng (mà rất dễ thương), không quá ầm ỹ (mọi người đều có thể nói chuyện vừa đủ nghe), và không quá lãng mạn tình củm (chỉ vừa đủ ấm áp). Sự thật có thể là cậu ấy không lạ gì chuyện hẹn hò và làm cho người khác cảm thấy đặc biệt. Và cậu ấy muốn “hạ gục” trái tim bạn một cách nhanh chóng.

Phán đoán: Cậu ấy có thể rất mến bạn và muốn có một tình cảm ổn định. Nhưng cậu ấy cũng có thể là “một tay dày dạn” đấy.

TEAMIRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm