Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện!

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện!
HHT - Chỉ một biểu tượng nhỏ hiện lên trên chiếc máy nhắn tin cũng đủ làm các fan ruột của Marvel "sôi sục".

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ trước nội dung Avengers: Infinity War.

Trong phần after-credits duy nhất của phim Avenger: Infinity War, người xem được thấy người đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D. Nick Fury (Samuel Jackson thủ vai) cùng đặc vụ thân cận Maria Hill (Cobie Smulders thủ vai) đang lái xe trên đường phố New York.

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 1

Họ bất ngờ chứng kiến các thường dân biến mất giữa không trung sau khi Thanos đã lấy đủ 6 viên đá vô cực và bắt đầu quét sạch một nửa nhân loại chỉ bằng một cái búng tay. Sau đó, chính Maria Hill và Nick Fury cũng chịu chung số phận.

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 2

Nhưng trước khi tan biến, Nick Fury đã kịp gửi một tin nhắn bằng chiếc máy nhắn tin. Tin nhắn sau đó đã được gửi thành công và một biểu tượng hiện lên: Biểu tượng của Captain Marvel! 

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 3

Biểu tượng màu xanh - đỏ có sọc vàng đặc trưng trên trang phục của Captain Marvel.

Trong nguyên tác truyện tranh, Captain Marvel vốn là một thiếu tá không quân, nhưng sau khi bị nhiễm phóng xạ của người ngoài hành tinh, cô trở thành nữ anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Cô có khả năng bay lượn, siêu tốc độ, siêu khỏe, bắn năng lượng từ tay và không bị lão hóa.

Sự thực, Captain Marvel đã được S.H.I.E.L.D. phát hiện từ những năm 90. Nhưng vì một lý do nào đó, cô "ở ẩn" và không tham gia nhóm Avengers. Lần này, trước kẻ thù quá mạnh Thanos, Captain Marvel sẽ xuất hiện cứu nguy cho Avengers. 

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 4

Phim riêng về Captain Marvel dự kiến ra rạp vào tháng 3 năm sau, trước Avengers 4 với sự thủ vai chính của Brie Larson. Cô từng đoạt giải Oscar cho Nữ chính xuất sắc nhất với Room và thủ vai chính trong Kong: Skull Island.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm