Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện!

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện!
HHT - Chỉ một biểu tượng nhỏ hiện lên trên chiếc máy nhắn tin cũng đủ làm các fan ruột của Marvel "sôi sục".

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ trước nội dung Avengers: Infinity War.

Trong phần after-credits duy nhất của phim Avenger: Infinity War, người xem được thấy người đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D. Nick Fury (Samuel Jackson thủ vai) cùng đặc vụ thân cận Maria Hill (Cobie Smulders thủ vai) đang lái xe trên đường phố New York.

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 1

Họ bất ngờ chứng kiến các thường dân biến mất giữa không trung sau khi Thanos đã lấy đủ 6 viên đá vô cực và bắt đầu quét sạch một nửa nhân loại chỉ bằng một cái búng tay. Sau đó, chính Maria Hill và Nick Fury cũng chịu chung số phận.

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 2

Nhưng trước khi tan biến, Nick Fury đã kịp gửi một tin nhắn bằng chiếc máy nhắn tin. Tin nhắn sau đó đã được gửi thành công và một biểu tượng hiện lên: Biểu tượng của Captain Marvel! 

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 3

Biểu tượng màu xanh - đỏ có sọc vàng đặc trưng trên trang phục của Captain Marvel.

Trong nguyên tác truyện tranh, Captain Marvel vốn là một thiếu tá không quân, nhưng sau khi bị nhiễm phóng xạ của người ngoài hành tinh, cô trở thành nữ anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Cô có khả năng bay lượn, siêu tốc độ, siêu khỏe, bắn năng lượng từ tay và không bị lão hóa.

Sự thực, Captain Marvel đã được S.H.I.E.L.D. phát hiện từ những năm 90. Nhưng vì một lý do nào đó, cô "ở ẩn" và không tham gia nhóm Avengers. Lần này, trước kẻ thù quá mạnh Thanos, Captain Marvel sẽ xuất hiện cứu nguy cho Avengers. 

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 4

Phim riêng về Captain Marvel dự kiến ra rạp vào tháng 3 năm sau, trước Avengers 4 với sự thủ vai chính của Brie Larson. Cô từng đoạt giải Oscar cho Nữ chính xuất sắc nhất với Room và thủ vai chính trong Kong: Skull Island.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.