Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện!

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện!
HHT - Chỉ một biểu tượng nhỏ hiện lên trên chiếc máy nhắn tin cũng đủ làm các fan ruột của Marvel "sôi sục".

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ trước nội dung Avengers: Infinity War.

Trong phần after-credits duy nhất của phim Avenger: Infinity War, người xem được thấy người đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D. Nick Fury (Samuel Jackson thủ vai) cùng đặc vụ thân cận Maria Hill (Cobie Smulders thủ vai) đang lái xe trên đường phố New York.

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 1

Họ bất ngờ chứng kiến các thường dân biến mất giữa không trung sau khi Thanos đã lấy đủ 6 viên đá vô cực và bắt đầu quét sạch một nửa nhân loại chỉ bằng một cái búng tay. Sau đó, chính Maria Hill và Nick Fury cũng chịu chung số phận.

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 2

Nhưng trước khi tan biến, Nick Fury đã kịp gửi một tin nhắn bằng chiếc máy nhắn tin. Tin nhắn sau đó đã được gửi thành công và một biểu tượng hiện lên: Biểu tượng của Captain Marvel! 

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 3

Biểu tượng màu xanh - đỏ có sọc vàng đặc trưng trên trang phục của Captain Marvel.

Trong nguyên tác truyện tranh, Captain Marvel vốn là một thiếu tá không quân, nhưng sau khi bị nhiễm phóng xạ của người ngoài hành tinh, cô trở thành nữ anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Cô có khả năng bay lượn, siêu tốc độ, siêu khỏe, bắn năng lượng từ tay và không bị lão hóa.

Sự thực, Captain Marvel đã được S.H.I.E.L.D. phát hiện từ những năm 90. Nhưng vì một lý do nào đó, cô "ở ẩn" và không tham gia nhóm Avengers. Lần này, trước kẻ thù quá mạnh Thanos, Captain Marvel sẽ xuất hiện cứu nguy cho Avengers. 

Giải mã đoạn "after credits" bí ẩn của Infinity War: Nữ anh hùng mạnh nhất Marvel sắp xuất hiện! ảnh 4

Phim riêng về Captain Marvel dự kiến ra rạp vào tháng 3 năm sau, trước Avengers 4 với sự thủ vai chính của Brie Larson. Cô từng đoạt giải Oscar cho Nữ chính xuất sắc nhất với Room và thủ vai chính trong Kong: Skull Island.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm