Giải mã sức hút phong cách của Song Hye Kyo, dù 41 tuổi vẫn là "tường thành nhan sắc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cập nhật ảnh Instagram một ngày bình thường ở Paris, Song Hye Kyo dù trông giản dị vẫn đủ khiến dân tình rần rần. Cùng giải mã sức hút phong cách và vẻ đẹp của Song Hye Kyo ở tuổi 41, để biết vì sao mà đến giờ cô vẫn được xem là "tường thành nhan sắc".

Trông đơn giản nhưng thực ra nghiên cứu rất kỹ về style

Hằng năm, túi xách ngay cả cách cầm, đeo như thế nào cũng được xem là "mini trend" từ giới thời trang chứ không phải muốn xách thế nào cũng được nhé! Trong ảnh, Song Hye Kyo diện túi Fendi double F chéo trước ngực, đây là cách đeo túi hot nhất street style hiện giờ.

Giải mã sức hút phong cách của Song Hye Kyo, dù 41 tuổi vẫn là "tường thành nhan sắc" ảnh 1

Nhìn ảnh ai cũng nói Song Hye Kyo giản dị, nhưng đây là một kiểu phong cách thời trang, bình thường một cách cố ý, có tính toán rất kỹ.

Bomber jacket tưởng rằng giản dị nhưng khéo léo phối bên trong là chiếc crop-top trắng khoe eo thon, quần jeans cạp cao đang hot. Quả kính chuẩn mùa Hè càng làm cho set đồ tưởng basic nhưng chất miễn bàn.

Giải mã sức hút phong cách của Song Hye Kyo, dù 41 tuổi vẫn là "tường thành nhan sắc" ảnh 2

Cô ấy mặc basic vì nó đang mốt, và tuân theo luật phối đồ rất thời thượng chứ không phải có gì mặc đại lên người đâu các chị em nhé!

Điểm hoàn hảo của set đồ dạo phố sương sương này chính là đôi sneaker trắng. Đơn giản nhưng nổi bật, lại cực hợp với túi trắng và áo trắng bên trong.

Bí quyết của Song Hye Kyo chính là vẻ đẹp tinh tế không phô trương. Tất cả đều được bỏ tâm sức nghiên cứu kỹ càng từng chi tiết mà không cần thêm bất kỳ sự khoe mẽ nào.

Tạo hình trong veo khi đi tiệc: Bí quyết nằm ở son!

Người ta mãi mà không hết ngạc nhiên vì sao 41 tuổi mà Song Hye Kyo vẫn đẹp bền vững như thế. Bí quyết "hack tuổi" nằm ở màu son hồng nhạt. Đừng dùng son lì, chút son bóng ở lòng môi làm bạn trẻ bất chấp luôn đấy!

Giải mã sức hút phong cách của Song Hye Kyo, dù 41 tuổi vẫn là "tường thành nhan sắc" ảnh 3

Bí quyết "hack tuổi" của nữ thần nhan sắc chính là son môi.

Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy Song Hye Kyo nhấn nhũ trắng phía dưới bọng mắt, hiệu ứng này làm mắt long lanh trong vắt. Đẹp sang trọng và "hack tuổi" cũng nhờ chi tiết này. Song Hye Kyo trung thành với chân mày ngang, đôi mắt không đánh màu quá đậm, eyeliner không quá xếch. Với tổng thể nhẹ nhàng này thì Song Hye Kyo chỉ cần cười nhẹ đã đủ "nghiêng nước nghiêng thành".

Giải mã sức hút phong cách của Song Hye Kyo, dù 41 tuổi vẫn là "tường thành nhan sắc" ảnh 4

Đôi mắt nhấn sáng rất hợp với ngoại hình của Song Hye Kyo.

Mái tóc ngắn cũng giúp mọi cô gái trở nên trẻ trung hơn. Và còn điều cuối cùng này nữa khiến Song Hye Kyo trở thành "nữ thần nhan sắc", đó chính là suy nghĩ thả lỏng. Hãy tin vào tất cả sự chuẩn bị của bạn, không cần "chặt chém" gì thêm, không cần phô diễn đường cong hay khoe bất kỳ thứ gì, chỉ cần thả lỏng và tất cả tổng thể của bạn sẽ lên ngôi.

Giải mã sức hút phong cách của Song Hye Kyo, dù 41 tuổi vẫn là "tường thành nhan sắc" ảnh 5

Mái tóc ngắn và thần thái thả lỏng làm cho Song Hye Kyo trông cực kỳ sang trọng.

Học theo Song Hye Kyo thì bạn cũng sẽ đẹp và sang lên rất nhiều. Mỗi người mỗi vẻ, nhưng sự thanh lịch có quy chuẩn chung, muôn đời vẫn thế.

Giải mã sức hút phong cách của Song Hye Kyo, dù 41 tuổi vẫn là "tường thành nhan sắc" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm