"Giải ngố" về Dynamic Island trên iPhone 14 Pro: Tính năng mới khiến các iFan phấn khích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại sự kiện Far Out được tổ chức bởi Apple vào rạng sáng ngày 8/9, ngoài giới thiệu loạt sản phẩm mới như Apple Watch Series 8, AirPods, iPhone 14 series còn có sự hiện diện tính năng mới vô cùng độc đáo có tên là Dynamic Island, dành riêng cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Tính năng Dynamic Island mới toanh này sẽ là "cuộc cách mạng" biến phần khuyết trên iPhone (khu vực camera trước) trở nên có "1-0-2" khi biến thành nhiều hình dáng khác nhau, hữu ích cho người dùng.

"Giải ngố" về Dynamic Island trên iPhone 14 Pro: Tính năng mới khiến các iFan phấn khích ảnh 1

Từ những tấm ảnh bên dưới, có thể thấy phần khuyết kết hợp với Dynamic Island, đã trở thành khu vực hiển thị thông tin nhanh cho người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mà không hề gây gián đoạn quá trình sử dụng.

"Giải ngố" về Dynamic Island trên iPhone 14 Pro: Tính năng mới khiến các iFan phấn khích ảnh 2

Từ hiển thị cuộc gọi đến, dẫn đường GPS, cho đến Face ID hay hẹn giờ, tất cả đều tận dụng phần khuyết cùng Dynamic Island để khiến hai mẫu iPhone 14 này trở nên độc đáo.

"Giải ngố" về Dynamic Island trên iPhone 14 Pro: Tính năng mới khiến các iFan phấn khích ảnh 3

Nói thêm về iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, hai mẫu này được thiết kế lại camera TrueDepth để mang đến Dynamic Island cho người dùng nhờ tích hợp phần mềm mới trên toàn hệ thống.

Màn hình Super Retina XDR mang đến độ sáng mạnh hơn, cùng công nghệ Always-on biến hai mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max này thành chiếc điện thoại có màn hình vô cùng đẹp và hiện đại.

"Giải ngố" về Dynamic Island trên iPhone 14 Pro: Tính năng mới khiến các iFan phấn khích ảnh 4

Trang bị vi xử lý Apple A16 trên tiến trình 4 nm tiên tiến, camera sau 48 MP cùng cảm biến lớn hơn 65%, cho chất lượng ảnh chụp vượt trội.

Photonic Engine cũng được cải thiện giúp tăng hiệu năng chụp tối, phần rìa camera cũng được nâng cấp về flash, nhiều hơn gấp đôi và sáng hơn gấp 3 so với thế hệ cũ.

"Giải ngố" về Dynamic Island trên iPhone 14 Pro: Tính năng mới khiến các iFan phấn khích ảnh 5

iPhone 14 Pro mang đến cải tiến camera trước khi có khả năng tự lấy nét, nhận diện va chạm xe, kết nối vệ tinh. Máy sẽ có 4 màu sắc gồm Đen, Tím, Bạc và Vàng.

"Giải ngố" về Dynamic Island trên iPhone 14 Pro: Tính năng mới khiến các iFan phấn khích ảnh 9
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm