Giải thưởng điện ảnh danh giá Rồng Xanh của Hàn Quốc thông báo tạm hoãn vì đại dịch

HHT - Tình hình dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ, vì thế Ban tổ chức lễ trao giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh quyết định hoãn lại và dời vào năm sau.
Sáng ngày 9/12, trang Chosun Hàn Quốc đã thông báo Lễ trao giải Điện Ảnh Rồng Xanh 2020 dự kiến sẽ diễn ra trong tuần này đã được tạm hoãn. Bởi nguyên do dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại ở Hàn và hiện chưa kiểm soát được.
Giải thưởng điện ảnh danh giá Rồng Xanh của Hàn Quốc thông báo tạm hoãn vì đại dịch ảnh 1 Poster Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh 2020
"Do sự lây lan của COVID-19, chúng tôi quyết định hoãn tổ chức sự kiện vì sự an toàn của các diễn viên, đạo diễn và những nhân viên khác" - đại diện Ban tổ chức chia sẻ.
Đồng thời, ban tổ chức cũng cho biết lễ trao giải thường niên này sẽ được dời sang năm 2021, thời điểm chính xác sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Giải thưởng điện ảnh danh giá Rồng Xanh của Hàn Quốc thông báo tạm hoãn vì đại dịch ảnh 2 "The Man Standing Next", "Moonlit Winter" và "Kim Ji Young, Born 1982" là những bộ phim nằm trong đề cử giải Rồng Xanh 2020
Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh hằng năm được ví như giải "Oscar xứ Hàn", luôn thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Bởi những tác phẩm được lọt vào đề cử là những tác phẩm thuộc hàng phim bom tấn được yêu thích rộng rãi và có giá trị nghệ thuật cao.
Giải thưởng điện ảnh danh giá Rồng Xanh của Hàn Quốc thông báo tạm hoãn vì đại dịch ảnh 6
Theo Theo Chosun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm