Giải thưởng Emmy 2017: "Big Little Lies" thắng lớn, phim có đề cử nhiều nhất về tay trắng

Giải thưởng Emmy 2017: "Big Little Lies" thắng lớn, phim có đề cử nhiều nhất về tay trắng
HHT - "Westworld", "Strangers Things", "Feud" - ba bộ phim được kì vọng làm nên "chuyện lớn" đều không đoạt giải thưởng chính nào.

Mới đây, giải thưởng Emmy lần thứ 69 vừa được truyền hình trực tiếp từ nhà hát Microsoft tại Los Angeles, Mỹ trên kênh CBS. Năm nay, Emmy được dự đoán là cuộc đua gay cấn và khó dự đoán nhất từ trước đến nay. Và kết quả đúng là như vậy!

Giải thưởng Emmy 2017: "Big Little Lies" thắng lớn, phim có đề cử nhiều nhất về tay trắng ảnh 1

Với tổng cộng 22 đề cử, Westworld đã sánh vai cùng với chương trình Saturday Night Live, trở thành những cái tên dẫn đầu trong bảng đề cử năm nay. Xếp ngay sau Westworld là "bom tấn kinh dị mùa Hè" Stranger Things và đứa con mới của "ông lớn" Ryan Murphy - Feud. Tuy nhiên, cả ba "chiến mã" được đánh giá cao này đồng loạt ngã ngựa và không mang về một giải thưởng lớn nào.

Giải thưởng Emmy 2017: "Big Little Lies" thắng lớn, phim có đề cử nhiều nhất về tay trắng ảnh 2

"Ngôi sao" của Emmy năm nay là Big Little Lies khi bộ phim thắng 5 giải lớn, trong đó có giải Phim truyền hình ngắn tập xuất sắc nhất, Nữ chính, Nam phụ, Nữ phụ và Đạo diễn phim truyền hình ngắn tập xuất sắc nhất. Big Little Lies xoay quanh những bà mẹ xinh đẹp sống tại một khu dân cư khá giả. Những tưởng họ luôn có một cuộc sống hoàn hảo, nhưng ẩn bên trong họ cũng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Và mọi chuyện lại càng rắc rối hơn khi một vụ án mạng xảy ra. Big Little Lies là seri ngắn tập mới của HBO, được so sánh như Những bà nội trợ kiểu Mỹ phiên bản trinh thám.

Giải thưởng Emmy 2017: "Big Little Lies" thắng lớn, phim có đề cử nhiều nhất về tay trắng ảnh 3

Nicole Kidman giành thắng lợi ngay lần "lấn sân" màn ảnh nhỏ đầu tiên.

Tiếp đó phải kể đến The Handmaid’s Tale với 5 giải thưởng trong đó có giải lớn nhất Phim truyền hình chính kịch xuất sắc nhất, đánh bại các đối thủ "sừng sỏ" như House Of Cards, Stranger Things, This Is Us, Westworld... Phim cũng nhận giải Nữ chính, Nữ phụ, Biên kịch và Đạo diễn xuất sắc nhất. The Handmaid’s Tale là câu chuyện giả tưởng trong đó những nữ nô lệ bị bắt phải mang thai hộ cho các bà vợ giàu có, quyền lực.

Giải thưởng Emmy 2017: "Big Little Lies" thắng lớn, phim có đề cử nhiều nhất về tay trắng ảnh 4

Saturday Night Live tiếp tục khẳng định vị thế khi giành được 9 giải thưởng, nhiều nhất trong số các phim/ chương trình tranh giải. Dù Game of Thrones không thể tranh giải còn Westworld thua trắng, HBO vẫn là kênh truyền hình thắng đậm nhất khi Big Little LiesVeep đều chiến thắng ở nhiều hạng mục.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm