Giải thưởng Instagram Hàn Quốc 2018: G-Dragon, EXO, BTS, BLACKPINK là những tài khoản có sức ảnh hưởng nhất!

Giải thưởng Instagram Hàn Quốc 2018: G-Dragon, EXO, BTS, BLACKPINK là những tài khoản có sức ảnh hưởng nhất!
HHT - Mới đây, Instagram đã công bố kết quả của Giải thưởng Instagram 2018, vinh danh những tài khoản có sức ảnh hưởng tại Hàn Quốc.

Cụ thể, trang mạng xã hội này đã trao giải cho người chiến thắng ở sáu hạng mục: Tài khoản được yêu thích nhất, Top 10 tài khoản hàng đầu, Tài khoản có mức tăng trưởng cao nhất, Nhóm nam hàng đầu, Nhóm nữ hàng đầu và Bức ảnh có nhiều lượt thích nhất.

Jennie của BLACKPINK đã xuất sắc giành lấy danh hiệu Tài khoản được yêu thích nhất năm 2018, dựa trên số lượt xem và lượt thích nhận được từ các story đã được đăng tải và các bài đăng được chia sẻ trong năm nay. “Tôi luôn biết ơn những người hâm mộ luôn quan tâm đến Instagram của tôi. Xin hãy luôn theo dõi Instagram của tôi, tôi sẽ cố gắng chia sẻ nhiều khoảnh khắc hơn nữa trong tương lai”, Jennie chia sẻ.

Giải thưởng Instagram Hàn Quốc 2018: G-Dragon, EXO, BTS, BLACKPINK là những tài khoản có sức ảnh hưởng nhất! ảnh 1

Những người chiến thắng trong danh mục Top 10 tài khoản hàng đầu đã được chọn dựa trên số lượng người theo dõi. G-Dragon của BIGBANG chiếm vị trí số 1, anh chàng cũng là người nổi tiếng có lượng người theo dõi Instagram lớn nhất tại Hàn Quốc kể từ năm 2014. Trong khi đó hai nam thần ChanyeolSehunBaekhyun của EXO lần lượt xếp ở vị trí thứ 2, thứ 3 và thứ 4. Chốt hạ danh sách các tài khoản lọt top 5 là nam thần Lee Jong Suk.

Giải thưởng Instagram Hàn Quốc 2018: G-Dragon, EXO, BTS, BLACKPINK là những tài khoản có sức ảnh hưởng nhất! ảnh 2
Giải thưởng Instagram Hàn Quốc 2018: G-Dragon, EXO, BTS, BLACKPINK là những tài khoản có sức ảnh hưởng nhất! ảnh 3

Danh sách tất cả 10 người chiến thắng cụ thể như sau: BIGBANG G-Dragon (@xxxibgdrgn), EXO Chanyeol (@real_pcy), EXO Sehun (@oohsehun), EXO Baekhyun (@baekhyunee_exo), Lee Jong Suk (@ jongsuk0206), Girls' Generation Taeyeon (@taeyeon_ss), GOT7 Jackson (@ jacksonwang852g7), BLACKPINK Lisa (@lalalalisa_m), Nam Joo Hyuk (@skawngur), BLACKPINK Jennie (@jennierubyjane).

Đạt được vị trí thứ 5 trong top 10 tài khoản nổi tiếng nhất, nam diễn viên Lee Jong Suk vui mừng cho biết: “Vì tôi không thể tham gia nhiều hoạt động nằm ngoài các dự án phim cho nên Instagram cách tuyệt vời nhất để có thể giao tiếp với người hâm mộ ở Hàn Quốc cũng như quốc tế. Bởi vì đây là một giải thưởng đến từ sự đóng góp của người hâm mộ, cho nên giải thưởng này còn mang ý nghĩa cực kỳ lớn”.

Giải thưởng Instagram Hàn Quốc 2018: G-Dragon, EXO, BTS, BLACKPINK là những tài khoản có sức ảnh hưởng nhất! ảnh 4

Trong khi đó, nữ thần Kim So Hyun đã xuất sắc giành giải thưởng ở hạng mục Tài khoản có tăng trưởng nhiều nhất, dựa trên sự gia tăng lượng người theo dõi và số lượng tài khoản sử dụng các tính năng của Instagram như story và phát sóng trực tiếp.

Giải thưởng Instagram Hàn Quốc 2018: G-Dragon, EXO, BTS, BLACKPINK là những tài khoản có sức ảnh hưởng nhất! ảnh 5

Ở hạng mục các nhóm nhạc hàng đầu, BTS đã xuất sắc giành chiến thắng hạng mục Nhóm nhạc nam hàng đầu trong khi BLACKPINK được vinh danh là Nhóm nhạc nữ hàng đầu của Instagram. Các tài khoản chính thức được điều hành bởi các công ty chủ quản của nhóm có nhiều người theo dõi nhất chính là điều kiện để cho họ đạt được giải thưởng này.

Giải thưởng Instagram Hàn Quốc 2018: G-Dragon, EXO, BTS, BLACKPINK là những tài khoản có sức ảnh hưởng nhất! ảnh 6

Đáp lại việc được chọn là Nhóm nhạc nữ hàng đầu, BLACKPINK cũng đã trả lời: “Chúng tôi rất biết ơn những người đã theo dõi và yêu thích tài khoản của BLACKPINK. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ nhiều tin tức và nội dung thú vị hơn nữa với mọi người vào năm tới”.

Đối với hạng mục Ảnh có nhiều lượt yêu thích nhất, bài đăng của BTS dưới đây đã giành chiến thắng. Bức ảnh được chụp vào tháng 5 tại Giải thưởng âm nhạc Billboard 2018 (BBMAs) và đã tích lũy được 3,2 triệu lượt thích đến thời điểm hiện tại.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm