Giải thưởng, vương miện Miss World Vietnam và Miss Universe Vietnam, bên nào giá trị hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai cuộc thi nhan sắc đình đám của showbiz Việt là Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Vietnam) 2022 và Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2022 đều đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) và Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) là hai cuộc thi lớn nằm trong hệ thống các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, đều rất có uy tín và nhận được sự tham dự của rất nhiều các cô gái muốn thử sức ở đấu trường nhan sắc.

Giải thưởng, vương miện Miss World Vietnam và Miss Universe Vietnam, bên nào giá trị hơn? ảnh 1

Đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh, người đẹp đăng quang cuộc thi năm 2019.

Miss World Vietnam là cuộc thi nhằm tìm ra những cô gái không chỉ có nhan sắc nổi bật, mà còn có học thức cũng như tài năng đủ để đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam hiện đại và phát triển. Đồng thời, cuộc thi cũng được tổ chức nhằm mục đích tìm ra những đại diện xuất sắc nhất của nhan sắc Việt tham gia đấu trường quốc tế Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Giải thưởng, vương miện Miss World Vietnam và Miss Universe Vietnam, bên nào giá trị hơn? ảnh 2

Năm nay, người đẹp đăng quang Miss World Vietnam 2022 sẽ có cơ hội nhận được vương miện, 400 triệu đồng tiền thưởng. Á hậu 1 sẽ nhận được tiền thưởng trị giá 300 triệu đồng và Á hậu 2 là 200 triệu đồng.

Vương miện của Miss World Vietnam cũng được tiết lộ là chế tác độc quyền dành riêng cho tân Hoa hậu của cuộc thi, có giá trị lên tới hàng tỉ đồng. Tuy nhiên, BTC Miss World Vietnam không thông báo giá trị chính thức, vì đây được đánh giá là một vật phẩm vô giá.

Giải thưởng, vương miện Miss World Vietnam và Miss Universe Vietnam, bên nào giá trị hơn? ảnh 3

Đương kim Miss Universe Vietnam Nguyễn Trần Khánh Vân, người đẹp đăng quang năm 2019.

Bên phía Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam), đây cũng là một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia có uy tín lớn, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm, ý chí và bản lĩnh, cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Các thí sinh chiến thắng trong cuộc thi Miss Universe Vietnam cũng sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe.

Giải thưởng, vương miện Miss World Vietnam và Miss Universe Vietnam, bên nào giá trị hơn? ảnh 4

Theo tiết lộ từ BTC Miss Universe Vietnam, giải thưởng dành cho người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là vương miện và 300 triệu đồng. Tân Hoa hậu cũng sẽ được sở hữu một căn hộ và xe hơi cao cấp trong khoảng thời gian đương nhiệm, đúng với format giải thưởng của Miss Universe quốc tế. Á hậu 1 và Á hậu 2 của Miss Universe Vietnam 2022 đều sẽ nhận được giải thưởng trị giá ngang nhau là 150 triệu đồng.

Vương miện của Miss Universe Vietnam 2022 có tên Vinawoman cũng không được tiết lộ giá trị thực, nhưng cũng được chế tác vô cùng cầu kỳ, tinh xảo và có trị giá lên tới hàng tỉ đồng.

Giải thưởng, vương miện Miss World Vietnam và Miss Universe Vietnam, bên nào giá trị hơn? ảnh 5

Như vậy, nếu so sánh thử một chút thì có thể thấy giải thưởng của hai cuộc thi nhan sắc lớn này không có sự chênh lệch quá lớn. Danh hiệu của hai cuộc thi đều rất danh giá và mang đến cho các cô gái những cơ hội ngang nhau tại đấu trường nhan sắc thế giới, quan trọng là các cô gái cảm thấy mình phù hợp với tiêu chí của cuộc thi nào hơn thì nên đăng ký theo cuộc thi đó.

Giải thưởng, vương miện Miss World Vietnam và Miss Universe Vietnam, bên nào giá trị hơn? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm