Giảm cân chỉ được một thời gian ngắn, Chris Pratt đã trở về làm "ông chú bụng bự"

Giảm cân chỉ được một thời gian ngắn, Chris Pratt đã trở về làm "ông chú bụng bự"
HHT - Ai còn nhận ra đây chính là Star-Lord, thủ lĩnh đội Vệ Binh Dải Ngân Hà?

Ngày 10/1, truyền thông Mỹ đăng tải hình ảnh siêu sao Chris Pratt đi nghỉ cùng gia đình và người bạn gái 29 tuổi Kinda Schwarzenegger ở Cabo San Lucas.

Chris Pratt khiến các fan hốt hoảng khi xuất hiện với hình ảnh đầu hơi hói, bụng bia, râu ria đầy mặt chẳng khác gì một ông chú ở độ tuổi trung niên bình thường.

Giảm cân chỉ được một thời gian ngắn, Chris Pratt đã trở về làm "ông chú bụng bự" ảnh 1
Giảm cân chỉ được một thời gian ngắn, Chris Pratt đã trở về làm "ông chú bụng bự" ảnh 2
Giảm cân chỉ được một thời gian ngắn, Chris Pratt đã trở về làm "ông chú bụng bự" ảnh 3

Chris Pratt đang là một trong những nam diễn viên đình đám nhất hiện nay nhờ hai "hiện tượng phòng vé" Guardians of the Galaxy và Jurassic World. Trong phim, anh đảm nhiệm vai trò một anh hùng vui tính với cơ thể cường tráng. Nhìn những hình ảnh này, ai còn nhận ra đây chính là Star-Lord, thủ lĩnh đội Vệ Binh Dải Ngân Hà?

Thực chất, Chris Pratt thuộc tạng người rất dễ tăng cân. Chỉ cách đây 5 năm, anh vẫn còn bị gọi là "anh chàng mập ú" của Hollywood. Sau khi được nhận một vai ở vũ trụ điện ảnh Marvel, Chris Pratt đã phải giảm 22kg. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng chỉ giữ được thân hình siêu mẫu trong một khoảng thời gian ngắn.

Giảm cân chỉ được một thời gian ngắn, Chris Pratt đã trở về làm "ông chú bụng bự" ảnh 4

Nhiều fan bình luận hài hước: "Mập thế này thì không đuổi nhau với khủng long được đâu anh ơi", "Dàn Vệ Binh nói đúng, Star-Lord chỉ cần ăn thêm một cái bánh kẹp là béo"... Tuy nhiên, cũng nhiều người tin chắc rằng chỉ cần Guardians of the Galaxy 3 khởi quay, Chris Pratt sẽ lập tức ép cân và lấy lại cơ bụng 6 múi.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm