Giảm cân đáng sợ thế nào mà khiến Mino (Winner) sẵn sàng phản bội cả P.O (Block B)

Giảm cân đáng sợ thế nào mà khiến Mino (Winner) sẵn sàng phản bội cả P.O (Block B)
HHT - Còn gì buồn hơn P.O (Block B), giảm cân thất bại lại còn bị bạn thân nhất phản bội sau lưng.

Fan K-Pop ai cũng biết đôi bạn thân P.O (Block B)Mino (Winner). Khác nhóm nhạc, khác công ty chủ quản, nhưng hai chàng vẫn giữ gìn chăm sóc tình bạn của mình rất cẩn thận. Ấy thế mà đã có lúc, P.O tưởng như không thể chơi với Mino được nữa, khi phát hiện bị bạn thân nhất phản bội. P.O đã kể lại chuyện này trong tập mới nhất của show giải trí Knowing Bros.

Giảm cân đáng sợ thế nào mà khiến Mino (Winner) sẵn sàng phản bội cả P.O (Block B) ảnh 1

Chuyện là từ trước khi debut, P.OMino đã quyết tâm giảm cân, để trở thành một cặp đôi hip hop thật khỏe đẹp. Sau một thời gian ăn kiêng kham khổ, hai chàng rủ nhau đi tắm hơi. Vừa nhịn đói lâu ngày vừa bị mất nước do tắm hơi quá lâu, P.O đã ngất ngay trên sàn và đó là khoảnh khắc anh chàng phát hiện Mino đã phản bội mình.

Giảm cân đáng sợ thế nào mà khiến Mino (Winner) sẵn sàng phản bội cả P.O (Block B) ảnh 2

Nghe đến đây, rất nhiều người chơi trong chương trình Knowing Bros đã đoán rằng Mino tận dụng thời cơ P.O ngất xỉu vì quá đói, nên đã gọi cực nhiều đồ ăn ngon lành đến đánh chén trong khi chờ P.O hồi tình. Và quả thực mọi người đã đoán đúng. P.O than thở “Cả hai chúng em quyết tâm phải giảm được 10 kg mới ngưng. Khi em ngất xỉu đi, Mino đã cố gắng kéo em lên băng ghế ở trong phòng tắm hơi. Đến khi em tỉnh lại, em nhìn quanh nhưng không thấy Mino đâu cả. Em dõi mắt đi xa hơn, và nhìn thấy một ai đó nhìn giống như Mino. Người ấy đang mải mê ăn trứng luộc, trong khi em đang nằm chơ vơ trên ghế chẳng có gì che chắn”.

Giảm cân đáng sợ thế nào mà khiến Mino (Winner) sẵn sàng phản bội cả P.O (Block B) ảnh 3

Dĩ nhiên ai trong hoàn ảnh của P.O cũng thấy phẫn nộ vì bị phản bội “Thật thất vọng vì cậu ấy hứa ăn kiêng cùng em trong khi ăn bao nhiêu là trứng luộc. Em đã đi tới chỗ Mino, và cậu ấy rất hoảng hốt khi thấy em. Thay vì hỏi han em có sao không, cậu ấy chỉ lo giấu trứng đi mà thôi, nên em đã giành  lấy quả trứng để ăn luôn”.

Thế mới biết đâu chỉ idol nữ vật vã với chuyện ăn kiêng giảm cân, mà các chàng trai K-Pop cũng khổ sở lắm đấy.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.