Giảm cân đáng sợ thế nào mà khiến Mino (Winner) sẵn sàng phản bội cả P.O (Block B)

Giảm cân đáng sợ thế nào mà khiến Mino (Winner) sẵn sàng phản bội cả P.O (Block B)
HHT - Còn gì buồn hơn P.O (Block B), giảm cân thất bại lại còn bị bạn thân nhất phản bội sau lưng.

Fan K-Pop ai cũng biết đôi bạn thân P.O (Block B)Mino (Winner). Khác nhóm nhạc, khác công ty chủ quản, nhưng hai chàng vẫn giữ gìn chăm sóc tình bạn của mình rất cẩn thận. Ấy thế mà đã có lúc, P.O tưởng như không thể chơi với Mino được nữa, khi phát hiện bị bạn thân nhất phản bội. P.O đã kể lại chuyện này trong tập mới nhất của show giải trí Knowing Bros.

Giảm cân đáng sợ thế nào mà khiến Mino (Winner) sẵn sàng phản bội cả P.O (Block B) ảnh 1

Chuyện là từ trước khi debut, P.OMino đã quyết tâm giảm cân, để trở thành một cặp đôi hip hop thật khỏe đẹp. Sau một thời gian ăn kiêng kham khổ, hai chàng rủ nhau đi tắm hơi. Vừa nhịn đói lâu ngày vừa bị mất nước do tắm hơi quá lâu, P.O đã ngất ngay trên sàn và đó là khoảnh khắc anh chàng phát hiện Mino đã phản bội mình.

Giảm cân đáng sợ thế nào mà khiến Mino (Winner) sẵn sàng phản bội cả P.O (Block B) ảnh 2

Nghe đến đây, rất nhiều người chơi trong chương trình Knowing Bros đã đoán rằng Mino tận dụng thời cơ P.O ngất xỉu vì quá đói, nên đã gọi cực nhiều đồ ăn ngon lành đến đánh chén trong khi chờ P.O hồi tình. Và quả thực mọi người đã đoán đúng. P.O than thở “Cả hai chúng em quyết tâm phải giảm được 10 kg mới ngưng. Khi em ngất xỉu đi, Mino đã cố gắng kéo em lên băng ghế ở trong phòng tắm hơi. Đến khi em tỉnh lại, em nhìn quanh nhưng không thấy Mino đâu cả. Em dõi mắt đi xa hơn, và nhìn thấy một ai đó nhìn giống như Mino. Người ấy đang mải mê ăn trứng luộc, trong khi em đang nằm chơ vơ trên ghế chẳng có gì che chắn”.

Giảm cân đáng sợ thế nào mà khiến Mino (Winner) sẵn sàng phản bội cả P.O (Block B) ảnh 3

Dĩ nhiên ai trong hoàn ảnh của P.O cũng thấy phẫn nộ vì bị phản bội “Thật thất vọng vì cậu ấy hứa ăn kiêng cùng em trong khi ăn bao nhiêu là trứng luộc. Em đã đi tới chỗ Mino, và cậu ấy rất hoảng hốt khi thấy em. Thay vì hỏi han em có sao không, cậu ấy chỉ lo giấu trứng đi mà thôi, nên em đã giành  lấy quả trứng để ăn luôn”.

Thế mới biết đâu chỉ idol nữ vật vã với chuyện ăn kiêng giảm cân, mà các chàng trai K-Pop cũng khổ sở lắm đấy.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".