Giám đốc công ty bị bắt, tương lai của Ong Seongwoo, Cha Eun Woo đi về đâu?

Giám đốc công ty bị bắt, tương lai của Ong Seongwoo, Cha Eun Woo đi về đâu?
HHT - Cho dù công ty đại diện của Ong Seungwoo, Cha Eun Woo và nhiều nghệ sĩ khác đã lên tiếng trấn an, thì fan vẫn rất lo lắng cho sự nghiệp của họ.

Fantagio Ent vốn là một công ty giải trí tầm trung ở K-Biz, quản lý khá nhiều nghệ sĩ có tiếng như nhóm Weki Meki, Astro, hay Ong Seongwoo (Wanna One) và một số diễn viên khác. Rắc rối ở chỗ Fantagio Ent là công ty con của tập đoàn JC Group của Trung Quốc. Và mới đây, tổng giám đốc điều hành Wei Jie của tập đoàn này đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội lừa đảo, gian lận tài chính.

Giám đốc công ty bị bắt, tương lai của Ong Seongwoo, Cha Eun Woo đi về đâu? ảnh 1

Hiện giờ, JC Group đang bị đình trệ hoạt động, có nguy cơ bị phá sản. Và Fantagio Ent vì thuộc quyền sở hữu của tập đoàn này, cũng không tránh khỏi bị liên lụy. Tương lai u ám nhất là Fantagio không còn khả năng hoạt động, buộc phải đóng cửa và hàng loạt nghệ sĩ sẽ chưa biết tiếp tục sự nghiệp như thế nào, hoạt động nghệ thuật ra sao, đi đâu về đâu.

Tất nhiên các fan của Ong Seongwoo hay Cha Eun Woo, nhóm Astro vô cùng lo lắng, và phía Fantagio Ent cũng đã có câu trả lời. Công ty này khẳng định họ vẫn hoạt động bình thường, không bị liên lụy gì từ việc của tập đoàn JC Group và tiếp tục hỗ trợ sự nghiệp của các nghệ sĩ trực thuộc.

Giám đốc công ty bị bắt, tương lai của Ong Seongwoo, Cha Eun Woo đi về đâu? ảnh 2

Tuy Fantagio Ent đã lên tiếng trấn an khán giả, nhưng các fan vẫn không thể yên tâm. Bởi từ trước khi giám đốc điều hành của công ty mẹ bị bắt giữ, thì Fantagio Ent đã vướng vào đủ rắc rối rồi. Điển hình là cách đây một năm, Fantagio đã bị mất tư cách thành viên của KEMA - hiệp hội giải trí Hàn Quốc. Theo luật pháp Hàn Quốc, một công ty quản lý nghệ sĩ hợp lệ, phải có giám đốc điều hành được KEMA cấp giấy chứng nhận.

Nhưng tập đoàn JC Group đã cho nghỉ việc cả hai người đạt tiêu chuẩn ấy của công ty Fantagio, nên bị coi là vi phạm luật của KEMA. Đây là lần đầu tiên một công ty của K-Pop bị xóa bỏ tư cách thành viên của KEMA. Thậm chí ngày đó, KEMA buộc phải đưa ra lệnh cấm các công ty giải trí khác được hợp tác với Fantagio, trong lúc chờ Fantagio giải quyết rắc rối.

Giám đốc công ty bị bắt, tương lai của Ong Seongwoo, Cha Eun Woo đi về đâu? ảnh 3

Có thể thấy chuyện cũ còn chưa xong, thì biến cố mới đã ập tới. Và các fan chỉ còn biết hy vọng Fantagio Ent sẽ sớm xử lý xong mọi chuyện, để nghệ sĩ yên tâm làm việc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.