Giám đốc công ty MBK quyết định lên tiếng minh oan cho T-ara sau scandal 6 năm trước

Giám đốc công ty MBK quyết định lên tiếng minh oan cho T-ara sau scandal 6 năm trước
HHT - Nỗi oan ức suốt 6 năm qua của T-ara cuối cùng cũng được người trong cuộc tiết lộ, nhưng vẫn không thể bù đắp nổi thiệt hại mà nhóm đã phải gánh chịu.

6 năm trước, T-ara khi ấy đang trên đỉnh hào quang bỗng dưng bị vướng scandal lục đục nội bộ. Hàng loạt tin đồn cho thấy các thành viên T-ara bắt nạt Hwayoung đã lan truyền mạnh mẽ, khiến cho các cô gái bị khán giả tẩy chay. T-ara bị đốt đĩa, bị cắt vai khỏi phim truyền hình, cắt lịch biểu diễn, cắt hợp đồng quảng cáo. Mọi cánh cửa đều đóng sập lại với nhóm, và danh tiếng T-ara gần như tuột dốc không phanh.

Giám đốc công ty MBK quyết định lên tiếng minh oan cho T-ara sau scandal 6 năm trước ảnh 1

Mới đây thôi, giám đốc điều hành Kim Kwang Soo của công ty MBK Ent, công ty chủ quản của T-ara đã quyết định hé lộ toàn bộ sự thật về scandal năm nào. Ông Kim đã bật khóc tới ba lần trong cuộc phỏng vấn, vì thấy mình đã gây ra lỗi lầm rất lớn khiến cho T-ara rơi vào cảnh lao đao suốt 6 năm qua.

Giám đốc công ty MBK quyết định lên tiếng minh oan cho T-ara sau scandal 6 năm trước ảnh 2

PV: Mãi sau này, tin nhắn hai chị em Hyoyoung và Hwayoung nạt nộ thành viên Ahreum mới bị lộ ra. Nếu như tin nhắn này được tiết lộ đúng thời điểm T-ara bị cho là bắt nạt Hwayoung thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

CEO Kim Kwang Soo: Lúc scandal bùng phát, đã có rất nhiều anti-fan kéo đến trước cửa công ty để phản đối. Khi ấy, chúng tôi đã lo lắng cho sự nghiệp tương lai của Hwayoung, Hyoyoung nên quyết định giữ kín bí mật này, tránh để họ gặp rắc rối thêm nữa. Thật sự là thời điểm đó, tôi đã tin mình làm đúng.

Giám đốc công ty MBK quyết định lên tiếng minh oan cho T-ara sau scandal 6 năm trước ảnh 3

PV: Vậy sự thật đằng sau scandal bắt nạt của T-ara là gì?

CEO Kim Kwang Soo: Theo lịch thì ngày 24/7/2012, T-ara phải bay tới Nhật Bản chuẩn bị cho concert sẽ diễn ra vào ngày kế tiếp. Nhưng đúng ngày 23, Hwayoung kêu đau chân và muốn tới bệnh viện kiểm tra. Sau khi chụp X-quang, bác sĩ kết luận chân Hwayoung không có gì đáng lo ngại và có thể biểu diễn bình thường. Nhưng hôm sau, Hwayoung lại ra sân bay với đôi chân bị bó bột cùng chiếc nạng. Khi tổng duyệt, các thành viên đã tập luyện rất vất vả nhưng Hwayoung lúc nào cũng chỉ muốn được nghỉ ngơi. Vì vậy, tôi đã thông báo để cô ấy nghỉ ngơi, không lên sân khấu nữa. Thế nhưng Hwayoung vẫn cố gắng chống nạng để biểu diễn ca khúc Day By Day và tôi rất cảm động với nỗ lực của cô ấy.

Giám đốc công ty MBK quyết định lên tiếng minh oan cho T-ara sau scandal 6 năm trước ảnh 4

Rồi có nhân viên đã kể với các thành viên còn lại của T-ara rằng Hwayoung vẫn di chuyển trong nhà tắm mà không hề bó bột chân hay chống nạng, thậm chí còn bí mật muốn đi làm móng. Vì thế, nhóm đã cảm thấy bất bình và có lời phàn nàn trên Twitter, khiến cho khán giả suy luận rằng Hwayoung đang bị bắt nạt. Đến ngày 29/7 năm ấy, tại phòng chờ của Music Bank, Hwayoung đã ném mic xuống đất và nói "Tôi không biểu diễn nữa". 

Giám đốc công ty MBK quyết định lên tiếng minh oan cho T-ara sau scandal 6 năm trước ảnh 5

Thành viên em út Ahreum đã bị Hyoyoung nhắn tin đe dọa.

Theo như ông Kim Kwang Soo kể thêm thì sau đó, Hyoyoung gửi tin nhắn đe dọa đến Ahreum khiến cô bé quá sợ hãi, cầu cứu các cô gái khác của T-ara. Ngay khi ông Kim từ Nhật trở về đã có buổi gặp riêng với HwayoungHyoyoung. Tuy nhiên, hai chị em đã xé nát hợp đồng và Hwayoung chính thức rời khỏi T-ara. Sự thực là như thế, nhưng khán giả lại cho rằng Hwayoung bị các cô gái còn lại đuổi khỏi nhóm, và Hwayoung chính là nạn nhân đáng thương.

Giám đốc công ty MBK quyết định lên tiếng minh oan cho T-ara sau scandal 6 năm trước ảnh 6

Từ đó trở đi, ông Kim luôn thấy hối hận khi không công khai sự thật ngay lúc đó, khiến cho T-ara phải chịu tiếng oan suốt thời gian dài. Đến tận bây giờ, nỗi đau của các cô gái vẫn chưa được chữa lành. Và nhân dịp này, ông Kim cũng khẳng định các cô gái T-ara không làm gì sai, tất cả là vì công ty MBK đã không có biện pháp kịp thời và cứng rắn để bảo vệ các cô gái mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm