Giám đốc công ty SM Ent lọt Top 500 doanh nhân ảnh hưởng nhất đến ngành giải trí thế giới

Giám đốc công ty SM Ent lọt Top 500 doanh nhân ảnh hưởng nhất đến ngành giải trí thế giới
HHT - Giám đốc Lee Soo Man của công ty SM Ent vừa có tên trong danh sách 500 doanh nhân thành công và có sức ảnh hưởng mạnh nhất đến ngành giải trí toàn thế giới năm 2017.

Đến hẹn lại lên, tạp chí Variety của Mỹ vừa công bố danh sách Variety 500, công bố 500 doanh nhân quan trọng nhất với ngành giải trí toàn cầu.

Giám đốc công ty SM Ent lọt Top 500 doanh nhân ảnh hưởng nhất đến ngành giải trí thế giới ảnh 1

Trong bảng xếp hạng năm nay, giám đốc Lee Soo Man của công ty SM Ent đã có mặt, nhờ rất nhiều nỗ lực và đóng góp cho làn sóng K-Pop lan rộng khắp thế giới. 

Giám đốc công ty SM Ent lọt Top 500 doanh nhân ảnh hưởng nhất đến ngành giải trí thế giới ảnh 2

Từ năm 1996, ông đã thành lập nên nhóm H.O.T, mở đường cho K-Pop phát triển ngày càng mạnh mẽ. Đến bây giờ, các nghệ sĩ trực thuộc công ty SM Ent của Lee Soo Man đều nổi tiếng khắp thế giới. Bản thân SM Ent nhiều năm nay luôn có mặt trong Top 3 công ty giải trí lớn nhất K-Pop.

Giám đốc công ty SM Ent lọt Top 500 doanh nhân ảnh hưởng nhất đến ngành giải trí thế giới ảnh 3

Ngoài Lee Soo Man, ngành giải trí châu Á còn có nhiều nhân vật khác có mặt trong top Variety 500 như Phạm Băng Băng, Thành Long, Jack Ma, Vương Kiện Lâm. Đây đều là giám đốc của những công ty giải trí hay hãng phim lớn của Trung Quốc.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.