Giám đốc đài truyền hình Hàn từ chức vì con gái 10 tuổi quát nạt nhân viên

Giám đốc đài truyền hình Hàn từ chức vì con gái 10 tuổi quát nạt nhân viên
HHT - Con gái 10 tuổi của Bang Jung-oh, giám đốc hãng truyền hình Chosun TV, đã nhiều lần hỗn hào với tài xế riêng và đe dọa sẽ khiến người đàn ông 57 tuổi bị đuổi việc.
Giám đốc đài truyền hình Hàn từ chức vì con gái 10 tuổi quát nạt nhân viên ảnh 1
Ông Bang Jung-oh.

Bang Jung-oh, giám đốc hãng truyền hình Chosun TV của Hàn Quốc, hôm nay đã phải từ chức, theo Telegraph. Trong đoạn băng do đài MBC công bố, bé gái 10 tuổi - con ông - đã gào thét với tài xế riêng và đe dọa sẽ khiến người đàn ông 57 tuổi bị đuổi.

"Này ông, tôi sẽ nói chuyện với mẹ tôi hôm nay, ông sẽ bị mất việc thôi"; "Ông thật ngu ngốc, tôi đang nói chuyện với ông, tôi nói tôi không muốn ngồi, đây là xe của tôi, không phải của ông"; "Cứ bắn tôi đi nếu ông muốn"; "Ông nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy xấu hổ ư, ông thật điên rồ, một người tàn tật không tay, không chân, không mặt, không tai, miệng"; "Bố mẹ ông đã sai lầm khi dạy dỗ ông"; "Tôi thực sự ghét ông, tôi muốn ông chết đi".

Người tài xế ghi âm lại 7 lần hỗn láo của cô bé sau đó thuật lại lời của "cô chủ nhỏ" cho vợ chồng ông Bang. Bà mẹ xin lỗi cho qua chuyện, bắt ông xóa các băng ghi âm này sau đó sa thải ông.

Quá uất ức, người lái xe đã tung các đoạn ghi âm này lên một đài truyền hình khác. Trả lời phỏng vấn đài MBC, người tài xế nói trong nước mắt: "Tôi mong rằng bà ấy sẽ an ủi tôi với một lời xin lỗi và những lời động viên, nhưng điều ấy đã không xảy ra". 

Vụ việc ngay lập tức đã làm dấy lên nên làn sóng phẫn nộ từ công chúng Hàn Quốc. Họ tuyên bố không chấp nhận cách các gia đình đại gia cư xử với nhân viên như nô lệ.

Kết quả, người cha buộc phải xin lỗi về hành vi của con gái và tuyên bố từ chức. "Tôi bày tỏ sự hối hận sâu sắc vì những rắc rối liên quan đến con tôi. Tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới người tài xế vì những gì anh ấy phải chịu đựng", ông Bang nói với truyền thông. 

Trước đó, vào tháng 12/2014, người dân xứ kim chi cũng phản ứng dữ dội về hành vi ngang ngược, xem thường cấp dưới của con gái Chủ tịch Cho Yang-ho của hãng hàng không Korean Air. 

Con gái út của ông Cho Yang-ho, giữ chức Phó chủ tịch của Korean Air, bị buộc tội hắt nước vào mặt một nhà quảng cáo trong cuộc họp, khiến công chúng Hàn Quốc phẫn nộ. Cảnh sát nước này đã tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc. Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng, cô buộc phải từ chức. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.