Giám đốc điều hành của JTBC nghi ngờ có thế lực “chống lưng” cho “Phòng chat thứ N”

HHT - Ông Son Suk Hee từng bị Jo Joo Bin đe dọa trong quá khứ và sự việc lần đó ít nhiều có liên quan đến Samsung, vì thế vị Giám đốc điều hành của JTBC cho rằng phía sau nghi phạm chính của “Phòng chat thứ N” còn có một thế lực lớn hơn nữa.

Vào ngày 28/3, theo tin tức từ Chosun Ilbo, Giám đốc điều hành của JTBC Son Suk Hee đã từng bị Jo Joo Bin, nghi phạm chính của Phòng chat thứ N đe dọa nhưng ông không báo cảnh sát về việc này.

Người ta đã phát hiện ra rằng Jo Joo Bin đã cố gắng tống tiền Son Suk Hee bằng cách giả làm điều tra viên cá nhân. Một cách ẩn danh, "điều tra viên" Jo Joo Bin đã viết cho Son Suk Hee, đe dọa sẽ làm hại gia đình ông sau khi hắn ta nhận được một khoản tiền lớn từ nhà báo tự do Kim Woong.

Giám đốc điều hành của JTBC nghi ngờ có thế lực “chống lưng” cho “Phòng chat thứ N” ảnh 1 CEO Son Suk Hee và nghi phạm Jo Joo Bin.

Trở lại vào tháng 6-2019, Kim Woong đã kiện Son Suk Hee vì tội tấn công gây thương tích sau một vụ việc đình đám, mà vị CEO này đã bị buộc tội với một số tiền phạt nhỏ. Theo Son Suk Hee, Jo Joo Bin đã đe dọa ông qua tin nhắn trên Telegram (nền tảng mà Phòng chat thứ N tồn tại trên đó) rằng Kim Woong được hỗ trợ bởi công ty đa quốc gia Samsung. Chính vì thế, ông không báo cảnh sát vì cho rằng Samsung đứng sau hậu thuẫn cho Kim Woong.

Ngoài ra, CEO Son giải thích rằng trong phong trào Me Too, các nhân viên của Văn phòng Chiến lược Tương lai của Samsung cũng điều tra những nghi ngờ liên quan đến các giáo sư trước đây của họ tại Đại học nữ Sungshin Women's. Liên quan đến việc này, vị CEO tiết lộ “Trong những năm qua, JTBC đã đưa ra những thông tin bất lợi đối với Samsung” nên ông càng không dám có bất cứ hành động quyết liệt nào “vì công ty đã thực hiện nhiều kiểm tra lý lịch” trong quá khứ đối với ông.

Giám đốc điều hành của JTBC nghi ngờ có thế lực “chống lưng” cho “Phòng chat thứ N” ảnh 2  Ông Son Suk Hee là cựu phát thanh viên của MBC. Ông được chỉ định làm CEO mới của JTBC cho bộ phận tin tức vào tháng 5-2013.

Theo JTBC: "CEO Son đã nhận thấy một người lạ lảng vảng quanh nhà riêng trong khoảng 6 tháng, với những lời đe dọa đối với gia đình ông". Vì thế, ông Son Suk Hee đã chuyển tiền cho Jo Joo Bin. Sau khi giao dịch tiến hành xong, Jo Joo Bin thú nhận rằng anh ta đã đe dọa CEO Son bằng cách đề cập đến "quan hệ giả mạo" của Kim Woong với Samsung. Tuy nhiên, CEO Son Suk Hee vẫn nghi ngờ đó không phải là mối quan hệ giả mạo và Samsung có dính líu gì đó đến Jo Joo Bin và có thể là cả Phòng chat thứ N nữa. 

Những gì vị CEO của JTBC tiết lộ đã khiến mọi người hoang mang. Cư dân mạng và ngay cả nhân viên của JTBC vẫn có nhiều hoài nghi về ý định của CEO Son Suk Hee.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.