Giám đốc Park cấm nghệ sĩ nhà JYP hẹn hò là có lý do chính đáng cả đấy!

HHT - Nghệ sĩ nhà JYP bị quản rất chặt chuyện hẹn hò và giám đốc Park Jin Young làm như vậy cũng vì muốn tốt cho các idol mà thôi.

Mỗi công ty giải trí K-Pop lại có một quan điểm riêng về chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Có nơi sẽ để nghệ sĩ được thoải mái hẹn hò nhưng đa số công ty đều quản rất chặt, áp dụng mọi biện pháp để các nghệ sĩ hạn chế chuyện tình cảm, chỉ tập trung vào công việc mà thôi.

Trong số đó tất nhiên có JYP với nội quy ai cũng biết là toàn bộ nghệ sĩ nhà JYP chỉ được phép nghĩ đến bạn trai/ bạn gái khi đã debut hơn ba năm hoặc đã tổ chức được concert có 10 nghìn khán giả trở lên.

Giám đốc Park cấm nghệ sĩ nhà JYP hẹn hò là có lý do chính đáng cả đấy! ảnh 1 Nghệ sĩ nhà JYP phải tuân theo quy định hẹn hò

Có một lần khi tham gia chương trình giải trí Life Bar, giám đốc Park Jin Young đã thú nhận rằng nội quy hẹn hò mà ông đưa ra được dựa trên chính kinh nghiệm đau thương của bản thân. Nhiều năm về trước, Park Jin Young là một trong những nghệ sĩ tiên phong công khai chuyện tình cảm của mình và từng rất tự tin vào quyết định ấy.

Giám đốc Park cấm nghệ sĩ nhà JYP hẹn hò là có lý do chính đáng cả đấy! ảnh 2 Giám đốc Park Jin Young đã có kinh nghiệm đau thương khi công khai hẹn hò

Nhưng đâu có ngờ ngay sau đó khán giả đồng loạt quay lưng với Park Jin Young. Các ca khúc “hậu công khai hẹn hò” của Park Jin Young rớt hạng thảm hại trên các chương trình âm nhạc, khiến ông nhận ra mình đã phải trả giá đắt khi tiết lộ chuyện tình cảm cá nhân. Cũng từ đó mà Park Jin Young hiểu vì sao các nghệ sĩ lại phải tìm mọi cách giữ kín chuyện hẹn hò của mình và cố gắng giữ cho idol công ty JYP có người yêu càng muộn càng tốt.

Giám đốc Park cấm nghệ sĩ nhà JYP hẹn hò là có lý do chính đáng cả đấy! ảnh 3 Jihyo chỉ hẹn hò với Kang Daniel sau ba năm debut

Bản thân Park Jin Young không thích việc các nghệ sĩ rõ ràng đang hẹn hò nhưng vẫn nói dối là đang độc thân, vì mọi chuyện sau đó sẽ rất tệ nếu chẳng may khán giả phát hiện ra. Vì vậy, cách tốt nhất là không nên có người yêu quá sớm để còn tập trung vào sự nghiệp. Park Jin Young luôn nói với các nghệ sĩ trong công ty rằng nếu công khai hẹn hò thì phải chấp nhận sự nghiệp bị ảnh hưởng xấu.

Có lẽ vì nhìn vào kinh nghiệm của chính Park Jin Young mà các idol của JYP đều rất cẩn trọng với chuyện tình cảm và thực hiện đúng quy định chỉ được có người yêu sau khi debut 3 năm hoặc có concert 10 nghìn khán giả.

Giám đốc Park cấm nghệ sĩ nhà JYP hẹn hò là có lý do chính đáng cả đấy! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?