Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới ngỏ lời mời BTS tham gia thử thách rửa tay

HHT - BTS hiện đang là nghệ sĩ châu Á duy nhất được giám đốc Tổ chức Y tế thế giới mời đích danh vào thử thách rửa tay cùng nhiều ngôi sao khác.

Dịch viêm phổi Covid-19 hiện đang lan rộng khắp thế giới, đặc biệt là tại châu Âu và châu Mỹ thì lượng người nhiễm virus đang tăng rất nhanh hàng ngày khiến cuộc sống của mọi người đều bị đảo lộn. Rất nhiều ngôi sao đã cùng tham gia thử thách rửa tay (#SafeHandsChallenge) trên Twitter, để cùng nhắc nhở mọi người rèn cho mình thói quen thường xuyên rửa tay hoặc sát khuẩn sạch sẽ.

Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới ngỏ lời mời BTS tham gia thử thách rửa tay ảnh 1  Đích thân giám đốc của WHO ngỏ lời mời BTS tham gia thử thách rửa tay

Tài khoản Twitter chính thức của ông Tedros Adhanom Ghebreyesus, giám đốc Tổ chức Y tế thế giới đã cám ơn một số ngôi sao phát động thử thách rửa tay và mời thêm nhiều nghệ sĩ khác cùng tham gia. Trong số đó có BTS. Mỗi người nhận thử thách sẽ chia sẻ video mình đang rửa tay, sát khuẩn hoặc thực hiện vũ đạo rửa tay rồi kêu gọi thêm 3 người khác nữa. Vòng tròn thử thách sẽ ngày càng mở rộng để giúp cộng đồng hiểu rõ về rửa tay đúng cách để giảm nguy cơ bị nhiễm virus.

Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới ngỏ lời mời BTS tham gia thử thách rửa tay ảnh 2

Trước đó, ca khúc Ghen Cô Vy của nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min - Erik kèm theo vũ đạo rửa tay của vũ công Quang Đăng cũng đã phủ sóng rất mạnh khắp thế giới, nhiều người dù không hiểu tiếng Việt vẫn hết sức thích thú với giai điệu bắt tai của bài hát và những động tác mô phỏng rửa tay vô cùng sáng tạo. Ngoài ra, Chanyeol (EXO) cũng đã sáng tác ca khúc Handwash Song để khuyến khích mọi người chăm rửa tay hơn nữa.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm