Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG

Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG
HHT - Shin Ryu Jin quả là một thực tập sinh đáng nể, đã khiến giám đốc Yang Hyun Suk không ngừng tiếc nuối vì chẳng phát hiện ra cô sớm hơn.

Shin Ryu Jin là một trong các thực tập sinh đại diện cho công ty JYP tham gia tranh tài trong show thực tế sống còn MIXNINE.

Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG ảnh 1

Từ khi xuất hiện, Shin Ryu Jin đã gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp hoạt bát, vũ đạo rất tốt, giọng hát cũng ổn. Được biết các chuyên gia tìm kiếm tài năng nhà JYP đã phát hiện ra Shin Ryu Jin trong một fan meeting của GOT7, và cô đã là thực tập sinh của JYP được ba năm rồi.

Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG ảnh 2

Trong các tập MIXNINE, giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG liên tục khen ngợi Shin Ryu Jin, đặc biệt là phần vũ đạo cực chuẩn của cô gái trẻ. Trong tập mới nhất, Shin Ryu Jin cùng đội của mình lại tiếp tục nhận cơn mưa lời khen của giám đốc Yang.

Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG ảnh 3

Thậm chí ông không ngần ngại khẳng định “Shin Ryu Jin có một sức lôi cuốn cực mạnh. Thật không may bạn lại là thực tập sinh của công ty JYP. Tôi chỉ muốn bắt cóc bạn khỏi JYP để đưa về YG mà thôi”. Giám đốc Yang vốn đã hay chê hơn khen, nay lại khen ngợi Shin Ryu Jin hết lời thế này thì càng làm khán giả quan tâm đến Ryu Jin hơn nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.