Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG

Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG
HHT - Shin Ryu Jin quả là một thực tập sinh đáng nể, đã khiến giám đốc Yang Hyun Suk không ngừng tiếc nuối vì chẳng phát hiện ra cô sớm hơn.

Shin Ryu Jin là một trong các thực tập sinh đại diện cho công ty JYP tham gia tranh tài trong show thực tế sống còn MIXNINE.

Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG ảnh 1

Từ khi xuất hiện, Shin Ryu Jin đã gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp hoạt bát, vũ đạo rất tốt, giọng hát cũng ổn. Được biết các chuyên gia tìm kiếm tài năng nhà JYP đã phát hiện ra Shin Ryu Jin trong một fan meeting của GOT7, và cô đã là thực tập sinh của JYP được ba năm rồi.

Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG ảnh 2

Trong các tập MIXNINE, giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG liên tục khen ngợi Shin Ryu Jin, đặc biệt là phần vũ đạo cực chuẩn của cô gái trẻ. Trong tập mới nhất, Shin Ryu Jin cùng đội của mình lại tiếp tục nhận cơn mưa lời khen của giám đốc Yang.

Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG ảnh 3

Thậm chí ông không ngần ngại khẳng định “Shin Ryu Jin có một sức lôi cuốn cực mạnh. Thật không may bạn lại là thực tập sinh của công ty JYP. Tôi chỉ muốn bắt cóc bạn khỏi JYP để đưa về YG mà thôi”. Giám đốc Yang vốn đã hay chê hơn khen, nay lại khen ngợi Shin Ryu Jin hết lời thế này thì càng làm khán giả quan tâm đến Ryu Jin hơn nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.