Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"?

Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"?
HHT - Trong tập mới nhất của chương trình Radio Star, các chàng trai WINNER làm khách mời và không ngại bật mí nhiều chuyện siêu độc. Gây bất ngờ nhất, chính là chuyện Jinwoo đã từng rất ghét giám đốc Yang Hyuk Suk.

Đó là thời điểm Jinwoo đang là thực tập sinh năm thứ 5 tại công ty YG, và anh chàng cố gắng hết sức để có thể được debut trong nhóm nhạc mới. Một hôm, giám đốc Yang Hyun Suk xuất hiện trong phòng tập, và thẳng thắn phê bình Jinwoo rằng ông không ưng ý với màn biểu diễn của anh chàng. “Chẳng có điều gì cho thấy cậu đã cố gắng hết sức. Cậu cần phải làm tốt hơn nữa!” - giám đốc Yang nói với Jinwoo như vậy.

Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"? ảnh 1

Dĩ nhiên đối với một chàng trai trẻ, những lời nói ấy đúng là một cú sốc, và khiến Jinwoo vô cùng buồn bã, thất vọng vì cố gắng của mình không được thừa nhận. Quá bực bội, anh chàng bèn ghi tên giám đốc Yang Hyun Suk vào một cuốn sổ, và thầm tưởng tượng đây chính là... Death Note - cuốn sổ tử thần.

Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"? ảnh 2

Hẳn bạn đã từng xem phim hay đọc truyện Death Note, kể về cuốn sổ tử thần có năng lực siêu nhiên. Bất kỳ ai bị ghi tên vào cuốn sổ này, thì sẽ chết ngay lập tức. Rất may là sổ của Jinwoo không có quyền năng gì cả, nên giám đốc Yang vẫn khỏe mạnh và cho anh chàng gia nhập nhóm WINNER.

Nhưng chắc hẳn sau khi tiết lộ bí mật này, chẳng ai dám làm Jinwoo bực mình nữa đâu nhỉ!

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.