Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"?

Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"?
HHT - Trong tập mới nhất của chương trình Radio Star, các chàng trai WINNER làm khách mời và không ngại bật mí nhiều chuyện siêu độc. Gây bất ngờ nhất, chính là chuyện Jinwoo đã từng rất ghét giám đốc Yang Hyuk Suk.

Đó là thời điểm Jinwoo đang là thực tập sinh năm thứ 5 tại công ty YG, và anh chàng cố gắng hết sức để có thể được debut trong nhóm nhạc mới. Một hôm, giám đốc Yang Hyun Suk xuất hiện trong phòng tập, và thẳng thắn phê bình Jinwoo rằng ông không ưng ý với màn biểu diễn của anh chàng. “Chẳng có điều gì cho thấy cậu đã cố gắng hết sức. Cậu cần phải làm tốt hơn nữa!” - giám đốc Yang nói với Jinwoo như vậy.

Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"? ảnh 1

Dĩ nhiên đối với một chàng trai trẻ, những lời nói ấy đúng là một cú sốc, và khiến Jinwoo vô cùng buồn bã, thất vọng vì cố gắng của mình không được thừa nhận. Quá bực bội, anh chàng bèn ghi tên giám đốc Yang Hyun Suk vào một cuốn sổ, và thầm tưởng tượng đây chính là... Death Note - cuốn sổ tử thần.

Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"? ảnh 2

Hẳn bạn đã từng xem phim hay đọc truyện Death Note, kể về cuốn sổ tử thần có năng lực siêu nhiên. Bất kỳ ai bị ghi tên vào cuốn sổ này, thì sẽ chết ngay lập tức. Rất may là sổ của Jinwoo không có quyền năng gì cả, nên giám đốc Yang vẫn khỏe mạnh và cho anh chàng gia nhập nhóm WINNER.

Nhưng chắc hẳn sau khi tiết lộ bí mật này, chẳng ai dám làm Jinwoo bực mình nữa đâu nhỉ!

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.