Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"?

Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"?
HHT - Trong tập mới nhất của chương trình Radio Star, các chàng trai WINNER làm khách mời và không ngại bật mí nhiều chuyện siêu độc. Gây bất ngờ nhất, chính là chuyện Jinwoo đã từng rất ghét giám đốc Yang Hyuk Suk.

Đó là thời điểm Jinwoo đang là thực tập sinh năm thứ 5 tại công ty YG, và anh chàng cố gắng hết sức để có thể được debut trong nhóm nhạc mới. Một hôm, giám đốc Yang Hyun Suk xuất hiện trong phòng tập, và thẳng thắn phê bình Jinwoo rằng ông không ưng ý với màn biểu diễn của anh chàng. “Chẳng có điều gì cho thấy cậu đã cố gắng hết sức. Cậu cần phải làm tốt hơn nữa!” - giám đốc Yang nói với Jinwoo như vậy.

Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"? ảnh 1

Dĩ nhiên đối với một chàng trai trẻ, những lời nói ấy đúng là một cú sốc, và khiến Jinwoo vô cùng buồn bã, thất vọng vì cố gắng của mình không được thừa nhận. Quá bực bội, anh chàng bèn ghi tên giám đốc Yang Hyun Suk vào một cuốn sổ, và thầm tưởng tượng đây chính là... Death Note - cuốn sổ tử thần.

Giám đốc Yang Hyun Suk đã làm gì khiến Jinwoo WINNER ghi tên ông vào "cuốn sổ tử thần"? ảnh 2

Hẳn bạn đã từng xem phim hay đọc truyện Death Note, kể về cuốn sổ tử thần có năng lực siêu nhiên. Bất kỳ ai bị ghi tên vào cuốn sổ này, thì sẽ chết ngay lập tức. Rất may là sổ của Jinwoo không có quyền năng gì cả, nên giám đốc Yang vẫn khỏe mạnh và cho anh chàng gia nhập nhóm WINNER.

Nhưng chắc hẳn sau khi tiết lộ bí mật này, chẳng ai dám làm Jinwoo bực mình nữa đâu nhỉ!

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm