Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ

Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ
HHT - Chắc là sẽ không có ai nỡ chỉ trích giám đốc Yang vì mãi không cho BLACKPINK tái xuất nữa rồi.

Giám đốc Yang Hyun Suk cũng như công ty YG Ent đã trải qua những ngày khốn khó, khi liên tục bị fan BLACKPINK tổng tấn công bằng email, tin nhắn yêu cầu hãy để các cô gái comeback càng sớm càng tốt.

Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ ảnh 1

Dấu hiệu cho thấy BLACKPINK sắp trở lại thật rồi.

Và giám đốc Yang sau khi hứa sẽ thực hiện đủ 10 yêu cầu của các Blink, thì đã hé lộ thêm rằng BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 6 với một album hẳn hoi. Và còn hơn thế nữa, sẽ có gậy cổ vũ chính thức cho nhóm. Trước tin vui này, các Blink vừa mừng vừa lo. Mừng vì BLACKPINK chuẩn bị có màn trở lại hoành tráng sau tròn một năm ở ẩn. Lo vì chẳng biết YG Ent có giữ đúng lời hứa không, hay lại “hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều”.

Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ ảnh 2

Giám đốc Yang tiết lộ ảnh nằm viện.

Nhân dịp này, giám đốc Yang cũng tiết lộ rằng ông đã bị thoát vị đĩa đệm ở vùng cổ, đau đến mức phải nhập viện điều trị suốt một tháng vừa qua. Vì thế, hàng loạt kế hoạch tái xuất của nhiều nghệ sĩ công ty YG Ent như BLACKPINK, Seungri và Lee Hi đều bị trì hoãn. Giờ đây, giám đốc Yang đã ra viện, và sẽ tăng tốc để sớm phát hành các sản phẩm âm nhạc mới của nghệ sĩ trực thuộc YG.

Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ ảnh 3

Sau khi biết chuyện này, các fan đã không còn giận dữ chuyện YG Ent và giám đốc Yang cứ mãi trì hoàn đưa nghệ sĩ trở lại. Chỉ mong từ giờ trở đi, YG luôn thực hiện đúng như những gì công ty đã thông báo mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.