Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ

Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ
HHT - Chắc là sẽ không có ai nỡ chỉ trích giám đốc Yang vì mãi không cho BLACKPINK tái xuất nữa rồi.

Giám đốc Yang Hyun Suk cũng như công ty YG Ent đã trải qua những ngày khốn khó, khi liên tục bị fan BLACKPINK tổng tấn công bằng email, tin nhắn yêu cầu hãy để các cô gái comeback càng sớm càng tốt.

Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ ảnh 1

Dấu hiệu cho thấy BLACKPINK sắp trở lại thật rồi.

Và giám đốc Yang sau khi hứa sẽ thực hiện đủ 10 yêu cầu của các Blink, thì đã hé lộ thêm rằng BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 6 với một album hẳn hoi. Và còn hơn thế nữa, sẽ có gậy cổ vũ chính thức cho nhóm. Trước tin vui này, các Blink vừa mừng vừa lo. Mừng vì BLACKPINK chuẩn bị có màn trở lại hoành tráng sau tròn một năm ở ẩn. Lo vì chẳng biết YG Ent có giữ đúng lời hứa không, hay lại “hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều”.

Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ ảnh 2

Giám đốc Yang tiết lộ ảnh nằm viện.

Nhân dịp này, giám đốc Yang cũng tiết lộ rằng ông đã bị thoát vị đĩa đệm ở vùng cổ, đau đến mức phải nhập viện điều trị suốt một tháng vừa qua. Vì thế, hàng loạt kế hoạch tái xuất của nhiều nghệ sĩ công ty YG Ent như BLACKPINK, Seungri và Lee Hi đều bị trì hoãn. Giờ đây, giám đốc Yang đã ra viện, và sẽ tăng tốc để sớm phát hành các sản phẩm âm nhạc mới của nghệ sĩ trực thuộc YG.

Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ ảnh 3

Sau khi biết chuyện này, các fan đã không còn giận dữ chuyện YG Ent và giám đốc Yang cứ mãi trì hoàn đưa nghệ sĩ trở lại. Chỉ mong từ giờ trở đi, YG luôn thực hiện đúng như những gì công ty đã thông báo mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.