Giảm gần 100kg chỉ trong 10 tháng, anh chàng 195kg tiết lộ động lực khiến ai cũng té ngửa

HHT - Một người đã quyết tâm giảm cân, và giảm được hẳn gần 100kg chỉ trong chưa đầy một năm, vì một động lực cực kỳ bất ngờ. Anh ấy đã chứng minh rằng, mọi thay đổi đều bắt đầu từ trong suy nghĩ của mình trước đã.

Suốt 7 năm liền, Jared Ream đã phải từ bỏ một sở thích lớn, đó là chơi tàu lượn siêu tốc. Bởi với trọng lượng 195kg, anh ấy không thể ngồi vừa vào ghế của tàu lượn!

Nhưng cuộc sống của Jared đã thay đổi vào tháng 8/2019 chỉ vì một thông báo đơn giản: Tàu lượn siêu tốc sẽ xuất hiện ở công viên Kings Island tại Mason (bang Ohio), nơi Jared sống. Và Jared nhất định muốn chơi tàu lượn bằng mọi giá.

Giảm gần 100kg chỉ trong 10 tháng, anh chàng 195kg tiết lộ động lực khiến ai cũng té ngửa ảnh 1 Jared từng nặng gần 200kg.

Jared nhớ lại: “Tôi đã luôn tự nhủ rằng, nếu có một cái tàu lượn siêu tốc thật lớn ở công viên Kings Island thì tôi sẽ phải thử. Nên cái ngày mà họ thông báo là sẽ có tàu lượn cũng là ngày mà tôi nói với bản thân: “Mình sẽ giảm cân”. Tôi đi mua một cái cân và cân thử: Tôi nặng 195kg”.

Lấy tàu lượn làm mục tiêu, Jared bắt tay ngay vào việc. Anh kể: “Tôi thực hiện chế độ ăn chỉ khoảng 2.000 calo/ngày, không ăn sau 6h tối. Ngày nào tôi cũng tập thể dục trong ga-ra. Kể cả lúc đang xem phim, tôi cũng chạy tại chỗ”.

Sau 10 tháng, Jared giảm được hơn 90kg! Và "fan cứng" này đã được đi tàu lượn Orion trong công viên Kings Island!

Giảm gần 100kg chỉ trong 10 tháng, anh chàng 195kg tiết lộ động lực khiến ai cũng té ngửa ảnh 2 Vỡi động lực và quyết tâm, Jared đã giảm được gần 100kg sau 10 tháng.

Jared nói: “Cái tàu lượn này không chỉ là một trò chơi tuyệt vời, mà còn rất có giá trị về tinh thần với tôi nữa. Trước tất cả những chuyện này, tôi phải uống thuốc hạ huyết áp, thuốc giảm cholesterol. Giờ thì tôi “nghỉ” được hết các loại thuốc đó rồi”.

Anh Jared khẳng định rằng, việc được chơi tàu lượn thật xứng đáng với những nỗ lực mà anh bỏ ra để giảm cân, và anh dự định sẽ còn chơi tàu lượn thêm nhiều nhiều lần nữa.

Rất nhiều người khi biết câu chuyện của Jared đã nhắn tin nói rằng anh đem lại động lực cho họ, thậm chí còn nhờ anh tư vấn cách giảm cân. Tất nhiên, anh Jared rất vui vẻ chia sẻ cách ăn, cách tập của mình.

Giảm gần 100kg chỉ trong 10 tháng, anh chàng 195kg tiết lộ động lực khiến ai cũng té ngửa ảnh 3 Jared đã thực hiện được việc mà mình yêu thích: Đi tàu lượn.

Jared kết luận: “Mỗi lần chơi tàu lượn, tôi lại nghĩ rằng đây chính là động lực để tôi thay đổi cuộc sống của mình, và khi có động lực thì việc gì chúng ta cũng làm được thôi”.

Giảm gần 100kg chỉ trong 10 tháng, anh chàng 195kg tiết lộ động lực khiến ai cũng té ngửa ảnh 4 
Theo (Theo ABC News)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.