Giám khảo Britain’s Got Talent sững sờ trước màn chơi trống đỉnh cao của cụ bà 76 tuổi

HHT - Tuổi tác chỉ là một con số. Bà cụ 76 tuổi này không chỉ thể hiện một màn chơi trống đỉnh cao, mà còn đem đến cảm hứng mãnh liệt cho tất cả mọi người chứng kiến.

Các giám khảo Britain’s Got Talent đã được một phen sững sờ trước thí sinh đặc biệt này.

Bà Crissy Lee trông giống như bất kỳ bà cụ bình thường nào khác. Bà có giọng nói nhỏ nhẹ, bước lên sân khấu cũng nhẹ nhàng. Nhưng rồi bà khiến cả hội trường lặng ngắt khi bà bỏ chiếc áo khoác ngoài, để rồi chỉ mặc chiếc áo phông theo phong cách nhạc Rock và ngồi vào sau bộ trống. Bà sẽ được 77 tuổi vào tháng Sáu tới, nhưng giờ thì trông bà không khác gì một cô gái 17 đầy nhiệt huyết cả!

Giám khảo Britain’s Got Talent sững sờ trước màn chơi trống đỉnh cao của cụ bà 76 tuổi ảnh 1 Ngồi sau dàn trống, bà Crissy trông như một cô gái 17 tuổi tràn đầy nhiệt huyết. Ảnh: Daily Mail.

“Tay trống” này bắt đầu vung dùi - và có một màn thể hiện hoàn hảo, không chê vào đâu được, khiến bốn giám khảo cũng phải bật dậy vỗ tay. Giám khảo Simon Cowell nói: “Tôi thực sự đã nghĩ: ‘Trời ơi, bà sẽ là một diễn viên hài rất tệ cho mà xem, rồi tôi sẽ phải giả vờ quý mến bà chỉ vì tuổi tác của bà’. Thế rồi bà lại làm được điều này!... Tôi sẽ rất muốn gặp bà ở vòng chung kết”.

Thật là đúng kiểu của Simon, luôn “khẩu nghiệp” một tí trước khi nói được một lời khen tặng dễ thương.

Giám khảo Britain’s Got Talent sững sờ trước màn chơi trống đỉnh cao của cụ bà 76 tuổi ảnh 2 Các giám khảo quá bất ngờ trước màn chơi trống của bà cụ sắp 77 tuổi. Ảnh: ITV.

Còn giám khảo Alesha Dixon thì có vẻ rất xúc động sau màn biểu diễn của bà Crissy. Cô nói: “Đối với tôi, việc bà đã 77 tuổi và vẫn chơi nhạc rock, trông vẫn rất cool và vẫn đang làm điều mà bà đam mê…, điều đó thực sự đem lại rất nhiều cảm hứng, và vì vậy, bà càng trở nên tuyệt vời hơn”.

Bà Crissy cho biết, bà chưa sẵn sàng từ bỏ dùi trống và vẫn muốn tiếp tục làm những điều mà mình thích nhất.

Tuy nhiên, bà Crissy cũng không phải “tay mơ”. Bà chơi trống từ năm 4 tuổi và bà từng được tham gia chơi hỗ trợ cho nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.

Giám khảo Britain’s Got Talent sững sờ trước màn chơi trống đỉnh cao của cụ bà 76 tuổi ảnh 3 Bà Crissy chơi trống từ nhỏ chứ không phải dạng vừa đâu.

Nhiều tờ báo ở Anh gọi đây là màn trình diễn “bất ngờ nhất” của Britain’s Got Talent 2020. Còn Twitter thì bùng nổ với những lời khen tặng: “Trời ơi, tôi vừa được xem điều gì thế này?”, hay “Đây chính là Super Gran” (Siêu bà bà)… Thậm chí, có người còn viết: “Bà cụ 77 tuổi và chơi trống nhẹ như không. Trong khi tôi mới 27 tuổi và có vặn cái tuốc-nơ-vít cũng đau hết cả cổ tay”.

Mời bạn xem video màn trình diễn của bà Crissy Lee nhé:

Giám khảo Britain’s Got Talent sững sờ trước màn chơi trống đỉnh cao của cụ bà 76 tuổi ảnh 4
Theo (Theo Metro UK và Daily Mail)
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.
Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.