Giám khảo khen Duy Khánh khi anh chàng hoá thân thành Siu Black

 Giám khảo khen Duy Khánh khi anh chàng hoá thân thành Siu Black
HHT - Duy Khánh nhận được nhiều lời khen từ hội đồng ban giám khảo cho màn hoá thân thành ca sĩ Siu Black trong tập 5 “Gương mặt thân quen” vừa lên sóng.

Sau phần hoá thân thành Miu Lê bị đánh giá thiếu sự đột phá, Duy Khánh khá áp lực khi chuẩn bị cho phần thi của mình ở tập tiếp theo. Cả ban giám khảo lẫn khán giả Gương mặt thân quen đều mong muốn được nhìn thấy một Duy Khánh nhiều năng lượng, mới mẻ và có thể khiến người khác phải thốt lên đầy bất ngờ khi trở lại trên sân khấu.

Chính vì vậy, tiết mục Ly cà phê Ban Mê đã được Duy Khánh đầu tư kỹ lưỡng từ phần trang phục, hoá trang, đầu tóc, đến cách hát, gằn giọng và cả những điệu bộ của Siu Black một cách chỉn chu nhất. Không những vậy, Duy Khánh còn mang đến cho phần trình diễn của mình một màu sắc mới, có phần “hơi lố” nhưng đáng yêu để bản thân mình hoá thân không bị đóng khung vào nhân vật gốc một cách cũ kỹ, thiếu sáng tạo.

 Giám khảo khen Duy Khánh khi anh chàng hoá thân thành Siu Black ảnh 1

Đúng như dự đoán, Siu Black phiên bản Duy Khánh đã nhận được nhiều lời khen từ hội đồng giám khảo. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định để hát một cách nội lực, gằn giọng chuẩn giống “hoạ mi núi rừng” thì đến ca sĩ chuyên nghiệp cũng khó làm được một cách hoàn hảo. Thế nhưng Duy Khánh vẫn tự tin và làm tốt tiết mục dự thi của mình. “Ông hoàng nhạc Việt” còn không tiếc lời khen Siu Black qua phần hoá thân của nam diễn viên trẻ.

 Giám khảo khen Duy Khánh khi anh chàng hoá thân thành Siu Black ảnh 2

Vẫn trong vai trò là một người “cầm cân nảy mực” cầu toàn, kỹ lưỡng cho những nhận xét của mình, giám khảo Kim Oanh cho rằng Duy Khánh thiếu đi “ngọn lửa” nội lực mạnh mẽ luôn thường trực bên trong Siu Black. Trên sân khấu, nam diễn viên bẽn lẽn hỏi nhỏ vị nữ giám khảo nữ duy nhất rằng: “Chị đã thấy em lột xác chưa?” thì nhận lại phản hồi khá tích cực.

Kim Oanh dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp vẫn trực tiếp thị phạm, chỉ cho Duy Khánh những thiếu sót, khuyết điểm để tự rút ra bài học trong những phần trình diễn tiếp theo. Nam diễn viên đã có những màn tung hứng cực đáng yêu với ban giám khảo trên sân khấu. Song sau đó nhanh chóng cúi đầu cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục cố gắng trong một nửa chặng đường Gương mặt thân quen phía trước.

 Giám khảo khen Duy Khánh khi anh chàng hoá thân thành Siu Black ảnh 3

Với phần trình diễn trong tập 5 Gương mặt thân quen vừa lên sóng, Duy Khánh đã lấy lại nguồn năng lượng của mình, về ở vị trí thứ hai sau một tuần kém sút phong độ. Chia sẻ về tiết mục này, Duy Khánh cho biết anh đã xem rất nhiều phiên bản Ly cà phê Ban Mê, xong quyết định chọn hình ảnh cô Siu Black khi đã giảm cân thành công.

 Giám khảo khen Duy Khánh khi anh chàng hoá thân thành Siu Black ảnh 4

Thứ nhất vì bản thân Duy Khánh muốn sự xuất hiện trở lại của “Hoạ mi núi rừng” phải thật ấn tượng, do đó khi không phải “nhồi nhét”, độn thêm trang phục trên cơ thể để mập lên, nam diễn viên có thể tập trung tối đa cho giọng hát những như cách trình diễn của mình.

Duy Khánh cũng hi vọng đã có thể làm cho khán giả nhớ đến hình ảnh một nữ ca sĩ đã từng rất máu lửa, đã từng nhiệt huyết như thế nào trên sân khấu và mong đợi rằng, đàn chị sẽ sớm trở lại với sân khấu âm nhạc, để “hoạ mi núi rừng” lại dùng tiếng hát đầy nội lực của mình phục vụ những khán giả yêu âm nhạc.

 Giám khảo khen Duy Khánh khi anh chàng hoá thân thành Siu Black ảnh 5

Cho đến thời điểm hiện tại, Duy Khánh vẫn cảm thấy không hài lòng với chính mình vì chưa một lần vươn lên vị trí dẫn đầu. Đối đầu với dàn nghệ sĩ trẻ đầy sáng tạo và máu lửa, Duy Khánh phải cố gắng và trăn trở rất nhiều cho mỗi phần dự thi. Nam diễn viên quyết định sẽ dồn toàn bộ sức lực để bứt phá, toả sáng một lần trong đêm trình diễn tiếp theo.

Phần hóa thân thành nữ ca sĩ Siu Black của Duy Khánh.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm