Giám khảo Nam Trung chính thức trở lại "ghế nóng" của "Vietnam's Next Top Model 2019"

Giám khảo Nam Trung chính thức trở lại "ghế nóng" của "Vietnam's Next Top Model 2019"
HHT - Nhà sản xuất "Vietnam’s Next Top Model 2019" đã chính thức công bố gương mặt đầu tiên của vị trí “ghế nóng”, đó chính là Giám đốc sáng tạo – Chuyên gia Trang điểm Nam Trung.

Với sự sắc sảo, sáng tạo trong tư duy và tính chuyên môn cao nên Nam Trung đã nhiều lần được giao trọng trách quan trọng ở vị trí “cầm cân nảy mực” các thí sinh tham gia nhiều mùa Vietnam’s Next Top Model. Gần đây nhất, Nam Trung còn trở thành host của chương trình truyền hình thực tế ăn khách The Face Vietnam 2018

Giám khảo Nam Trung chính thức trở lại "ghế nóng" của "Vietnam's Next Top Model 2019" ảnh 1

Nói thêm về vị giám khảo này, tuy được xem là người khó tính nhưng khó ai có thể phủ nhật sự nhiệt huyết và tận tâm trong công việc của Nam Trung, kế đó không thể không kể đến “kho” biểu cảm ấn tượng – điều đã trở thành thương hiệu của Nam Trung tại các mùa giải Vietnam’s Next Top Model.

Giám khảo Nam Trung chính thức trở lại "ghế nóng" của "Vietnam's Next Top Model 2019" ảnh 2

Sau nhiều mùa đồng hành với vai trò ban giám khảo, có thể nói rằng Nam Trung chính là một trong những mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên sức hút cho chương trình Vietnam’s Next Top Model.

Giám khảo Nam Trung chính thức trở lại "ghế nóng" của "Vietnam's Next Top Model 2019" ảnh 3

Lần trở lại này, anh không chỉ tiếp tục làm giám khảo chính mà còn tiếp tục đảm nhận vai trò là Giám đốc sáng tạo cho Vietnam’s Next Top Model với chủ đề Be Unique – Hãy là duy nhất.

Giám khảo Nam Trung chính thức trở lại "ghế nóng" của "Vietnam's Next Top Model 2019" ảnh 4

Nam Trung từng đảm nhận vai trò giám khảo suốt 4 mùa liên tục của Vietnam’s Next Top Model, kết hợp cùng các siêu mẫu, nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam như: Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Samuel Hoàng...

Giám khảo Nam Trung chính thức trở lại "ghế nóng" của "Vietnam's Next Top Model 2019" ảnh 5

Giám khảo - Giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ: “Tôi thực sự đánh giá cao về sự thành công của chương trình cũng như cơ hội mà chương trình đã mở ra cho các thí sinh.

Quay trở lại với mùa Vietnam’s Next Top Model lần này, tôi cảm thấy hào hứng vì với chủ đề của mùa giải năm nay là “Be Unique – Hãy là duy nhất” sẽ quy tụ các thí sinh tham gia đặc biệt theo cách riêng của họ. Với vai trò là Giám đốc Sáng tạo, tôi sẽ cùng chương trình làm nên một tầm cao mới trong làng người mẫu Việt Nam”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau"

Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau"

HHT - Đức Phúc đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong MV "Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn" với giọng ca trầm ấm. Phần lời có nhiều câu hát chạm vào cảm xúc của người nghe, điển hình như câu hát: "Tình yêu vốn cần được gìn giữ, đừng để khi mất đi lại hối hận nhiều hơn".