Giảm ra đường thì ở nhà trồng cây: Những chậu cây cưng xỉu, còn “tự uống nước” nữa này!

HHT - Trồng những chậu cây nhỏ xinh trong nhà không chỉ giúp không khí sạch hơn, mà còn khiến tâm trạng của bạn vui tươi hơn nữa đấy. Bởi con người luôn là một phần của thiên nhiên mà! Vậy thì bạn thử xem những chậu cây biết “tự uống nước” này nhé!

Bạn vừa yêu cây cối, vừa yêu động vật? Thế thì những chậu cây này rõ ràng là dành cho bạn. Đó là những chậu cây hình thú siêu xinh yêu, lại còn tự chăm sóc cây giúp bạn luôn nữa.

Kể cả lúc bạn bận học bài, bận đến mức… quên cả cây mình trồng, thì những chậu cây thông minh này vẫn đảm bảo rằng cây của bạn có đủ nước. Bạn chỉ cần làm mỗi một việc là để bát nước ra trước mặt chậu cây cho nó… tự liếm mà thôi!

Giảm ra đường thì ở nhà trồng cây: Những chậu cây cưng xỉu, còn “tự uống nước” nữa này! ảnh 1 Tự liếm nước chứ đâu cần ai tưới!

Ý tưởng của nhà sản xuất là tạo nên những chậu cây đúng hình những con vật đang uống nước, để chúng không chỉ dễ thương, mà còn hữu ích nữa. Hiện nay, người ta mới làm ra bốn kiểu động vật là chó, mèo, ếch và gấu panda. Đặc điểm nổi bật nhất của chúng là những cái lưỡi rất dài nhưng chẳng đáng sợ chút nào. Bởi lưỡi chúng được làm bằng chất liệu gần như mút hoặc xốp, sẽ hút nước dần dần vào đất ở trong chậu, để cho cây uống. Rất nhiều bạn teen khắp nơi đã đặt hàng online để sưu tập đủ cả bốn “chậu thú cưng” này rồi đấy!

Giảm ra đường thì ở nhà trồng cây: Những chậu cây cưng xỉu, còn “tự uống nước” nữa này! ảnh 2 Lưỡi dài nhưng có đáng sợ đâu!

Cộng đồng mạng gọi những chậu cây này là “sản phẩm tự cung tự cấp”, vì chúng chẳng cần bạn tốn nhiều công sức. Không những vậy, chúng còn là những món đồ trang trí rất đẹp nữa chứ. Thực tế, nếu không có yêu cầu đặc biệt thì mỗi chậu cây này khi đến tay khách hàng đều có sẵn một cái cây xinh xinh rồi, và là những loại cây rất thân thiện, dễ trồng, hoặc có ích. Chú mèo sẽ đi kèm cây dâu dại, chú chó đi kèm cây cỏ ba lá, ếch có cây bạc hà và gấu panda có cây rau húng.

Giảm ra đường thì ở nhà trồng cây: Những chậu cây cưng xỉu, còn “tự uống nước” nữa này! ảnh 3 Vừa là đồ trang trí, vừa có ích lợi thực tế nhỉ!

Nếu bạn mua được sản phẩm rồi và đã trồng cây, thì ngoài việc để cây tự uống nước, hãy nhớ đặt chậu cây ở nơi có đủ ánh sáng nhé. Thế thì cây mới khỏe mạnh được mà!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

HHT - Công nương Mary (Vương phi Mary) của Đan Mạch, cũng là một “thường dân” bước vào Hoàng gia, đang được truyền thông khen ngợi rất nhiều vì tính tiết kiệm: Trong những sự kiện mà bà tham dự suốt 4 tháng gần đây, gần như bà toàn mặc lại đồ cũ. Các tờ báo ở Anh cũng khen rằng, Công nương Mary và Công nương Kate thật giống nhau ở tính tiết kiệm.
Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

HHT - Những câu hỏi như “Liệu mình có nên hẹn hò người này không?”, hoặc “Liệu người này có phải là người yêu tốt không?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Mới đây, nhiều cư dân mạng ở Nhật đã đưa ra “chân lý chọn người yêu” thú vị thông qua một hoạt động.
Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

HHT - Đã từng lo lắng khi biết mình mắc COVID-19 nhưng khi vừa bình phục và test PCR âm tính, những cô gái này lập tức đăng ký trở thành tình nguyện viên (TNV) chống dịch. Sài Gòn đang thiếu nhân lực và những TNV vốn là "cựu F0" chưa bao giờ trở nên can đảm và tràn đầy nhiệt huyết như lúc này.
Công nương Kate bất ngờ “dìm hàng” chồng khi nghe tin Hoàng tử William định chạy marathon

Công nương Kate bất ngờ “dìm hàng” chồng khi nghe tin Hoàng tử William định chạy marathon

HHT - Bình thường, Công nương Kate luôn được khen ngợi là người rất tích cực hỗ trợ chồng và gia đình chồng, không tỏ ra “lấn lướt” hay nổi trội hơn chồng. Tuy nhiên, cô đã có phản ứng rất hài hước, khiến nhiều người bất ngờ, khi được cho biết rằng chồng cô sẽ tham gia cuộc chạy marathon.